Cộng tác viên phải phản ánh tiêu cực xã hội

0 Thanh Niên
Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức hội nghị đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác cộng tác viên (CTV) Tạp chí Tuyên giáo ở các tỉnh, thành phố khu vực phía nam.
Tại hội nghị được tổ chức vào ngày 2.6, ông Võ Văn Phuông, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, chỉ đạo trong thời gian tới, Ban Biên tập Tạp chí Tuyên giáo phải tăng cường, phát triển mở rộng mạng lưới CTV ở các bộ, ban ngành, tỉnh thành; tránh để xảy ra sai sót trong quá trình xử lý tin bài nhằm hạn chế tác động tiêu cực của thông tin, tạo đồng thuận với xã hội.
CTV là lực lượng nhà báo không chuyên nhưng phải luôn kề vai sát cánh phản ánh tiêu cực của xã hội, góp tiếng nói chung trong công tác tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Los Angeles (California, Mỹ) và tổ yến bị tạm giữ	 /// Ảnh: Xuân Hà - CBP

Cẩn thận 'ăn phạt' khi nhập cảnh nước ngoài

Để phòng ngừa dịch bệnh và rủi ro sinh học, nhiều nước như Mỹ, Úc... kiểm soát rất chặt việc mang các hàng hóa nông sản, thịt gia cầm, trứng... vào nội địa. Chính vì thế, nếu không để ý, người nhập cảnh có thể bị phạt nặng.
 
.
Bị cáo Hiếu tại phiên tòa  	  /// Ảnh: Huyền Mai

Trả giá cho mạng người

Vụ án Vũ Ngọc Hiếu (30 tuổi, quê Gia Lai) giết người yêu rồi phân xác phi tang xảy ra ở Gò Vấp, TP.HCM từng khiến dư luận rúng động. Hung thủ đã phải trả giá cho mạng người mà gã tước đoạt.