CSGT cùng người dân truy đuổi ô tô 7 chỗ như phim hành động

3 Thanh Niên Online
Bị CSGT và người dân truy đuổi, ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ cao liên tục chuyển làn và va chạm với nhiều phương tiện khác rồi bỏ chạy mất hút.
Ngày 25.4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM, cho biết đang tiến hành xác minh đoạn video dài gần 9 phút ghi lại cảnh lực lượng CSGT và người dân truy đuổi ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ cao trên đường phố.
Theo đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, ô tô nói trên gây tai nạn ở H.Bình Chánh (TP.HCM) sau đó bị người dân truy đuổi.
Đến đường Hà Huy Giáp (Q.12), thấy người dân hô hoán, tổ công tác CSGT trực ở khu vực này liền đuổi theo ô tô 7 chỗ yêu cầu dừng xe nhưng tài xế vẫn tiếp tục phóng về phía trước.
Quá trình đuổi theo thì xe chuyên dụng của lực lượng CSGT bị hư nên không thể tiếp tục bám theo ô tô 7 chỗ đó. Hiện tại chúng tôi vẫn đang xác minh, làm rõ vụ việc. Rất mong những nạn nhân trong vụ va chạm nói trên sớm liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ công tác xác minh, xử lý vi phạm”, vị này nói.
Trước đó, chiều 24.4, đoạn video dài gần 9 phút ghi lại cảnh hai cô gái chạy xe máy cùng lực lượng CSGT truy đuổi ô tô 7 chỗ có dấu hiệu nghi vấn được đăng tải trên mạng xã hội.
Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái vừa truy đuổi ô tô vừa hô: “Chặn ô tô 7 chỗ lại mọi người ơi. Chặn xe đó lại!”. Còn tài xế điều khiển ô tô 7 chỗ chạy với tốc độ cao liên tục chuyển làn, vượt đèn đỏ và tông trúng một số xe máy của người đi đường rồi chạy hướng về Bình Dương mất hút. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
A Tân

A Tân

Biển số xe nó để làm gì
nguyễn phương

nguyễn phương

Vậy mà chạy thoát được ,đường Hà Huy Giáp nhỏ hẹp khá đông xe .Trích xuất camera xem bảng số xe là tìm ra ngay.
Dũng Nguyễn

Dũng Nguyễn

Nếu cảm thấy đối tượng mạnh động nguy hiểm không chấp hành thì gọi chi viện hỗ trợ hoặc báo động các chốt phía trước để phối hợp ngăn chặn, sao lại để mất dấu giữa ban ngày như thế được ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm