Cướp iPhone đem bán bị phát hiện, 'bỏ của chạy lấy người'

1 Thanh Niên Online
Chiều 24.2, tin từ Công an phường 4 (TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp điện thoại và đang truy tìm nghi can.
Hình ảnh nghi can cướp điện thoại đội nón bảo hiểm, mặc áo khoác màu đen, người ốm, cao gầy được chủ cửa hàng ĐTDĐ ghi lại /// Ảnh: Cắt từ clip Hình ảnh nghi can cướp điện thoại đội nón bảo hiểm, mặc áo khoác màu đen, người ốm, cao gầy được chủ cửa hàng ĐTDĐ ghi lại - Ảnh: Cắt từ clip
Hình ảnh nghi can cướp điện thoại đội nón bảo hiểm, mặc áo khoác màu đen, người ốm, cao gầy được chủ cửa hàng ĐTDĐ ghi lại
Ảnh: Cắt từ clip
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 23.2, 1 nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi điều khiển xe tay ga hiệu Nouvo vào cửa hàng điện thoại di động (ĐTDĐ) Anh Tú (đường Phạm Thái Bường, P.4, TP.Vĩnh Long) hỏi mua điện thoại iPhone.
Chủ cửa hàng đưa 2 chiếc điện thoại iPhone 6 cho nam thanh niên này xem. Lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý, nam thanh niên này liền cướp 2 chiếc iPhone 6 rồi lên xe bỏ chạy về hướng trung tâm TP.Vĩnh Long. Sự việc diễn ra chỉ trong tích tắc nên chủ cửa hàng không kịp trở tay.
Ngay sau khi bị cướp, chủ cửa hàng liền gọi điện thoại trình báo vụ việc đến Công an phường 4. Đồng thời, trích xuất hình ảnh của nghi can từ camera đưa lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng và các cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ khác trên địa bàn Vĩnh Long truy tìm kẻ cướp.
Rất may, trong lúc lực lượng chức năng tiến hành xác minh điều tra thì một cửa hàng ĐTDĐ khác ở phường 4 thông báo qua mạng Facebook đã nhận dạng được kẻ cướp và lấy lại được 2 chiếc điện iPhone 6 nêu trên. Khi nghi can mang điện thoại đến bán, biết bị phát hiện nên “bỏ của chạy lấy người”.
Công an P.4 đã lập biên bản, tạm giữ 2 chiếc iPhone 6 mà nghi can bỏ lại để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Tôi cũng bán hàng, nhưng không bao giờ đưa từ 2 đồ vật trở lên cho một người. Muốn xem các khác, thì phải lấy lại cái kia, và muốn lựa chọn 2 cái thì một chiếc kia bao giờ cũng trong tầm tay của tôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm