Cướp ở trạm thu phí Dầu Giây: Công an Đồng Nai thu được một giỏ tiền

13 Thanh Niên Online
Hai tên cướp bỏ tiền vào hai cái giỏ, trong quá trình tẩu thoát chúng làm rớt một chiếc giỏ lại hiện trường vụ cướp.
Hiện trường vụ cướp /// Ảnh cắt từ clip Hiện trường vụ cướp - Ảnh cắt từ clip
Hiện trường vụ cướp
Ảnh cắt từ clip
Liên quan đến vụ cướp ở trạm thu phí Dầu Giây thuộc cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầy Giây vào sáng ngày 7.2 (Mùng 3 Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019) mà Thanh Niên đã đưa tin, lúc 10 giờ 40 ngày 7.2, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết các lực lượng của Công an tỉnh Đồng Nai đang ráo riết truy bắt hai tên cướp.
[VIDEO] Cướp ở Trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
Cũng theo đại tá Kim, hai tên cướp bỏ tiền vào hai chiếc giỏ và mang đi. Nhưng trong quá trình chạy trốn, một giỏ tiền bị rớt lại hiện trường.
Hiện lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai cùng Công ty CP dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc VN (VEC E, đơn vị quản lý tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) đang tiến hành kiểm đếm để xác định số tiền bị cướp. Đại tá Kim cho biết thêm vụ cướp đang trong quá trình điều tra nên hiện chưa thể cung cấp các thông tin chi tiết.
Trước đó, theo báo cáo nhanh từ VEC E, lúc 7 giờ ngày 7.2 đã xảy ra vụ cướp có vũ khí tại Trạm thu phí Dầu Giây thuộc đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Hai tên cướp trang bị súng, dao đã xông vào phòng Kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí) trong lúc nhân viên thực hiện xong công tác giao nhận ca (lúc này két sắt đang được mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3, ngày 6.2).
Hai tên cướp đã khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để cướp tiền trong két sắt. Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường, tên cướp tỏ ra rất táo tợn, kê dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp nhân viên, đánh nhân viên trạm thu phí trước khi rút đi.
Hai tên cướp thoát khỏi hiện trường lúc 7 giờ 6 phút cùng ngày (7.2).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Hà

Trịnh Hà

Có nội gián rồi các anh ạ
Việt

Việt

Vụ án nầy là nghiêm trọng theo tôi nhận định 2 tên cướp nầy chưa chuyên nghiệp(rớt lại bao tiền)... tôi nghỉ hướng điều tra từ trong ra ngoài...
Thanh

Thanh

Cướp mà biết luôn giờ bàn giao ca trực?
Bùi Hữu Phúc

Bùi Hữu Phúc

Ăn cướp thời nay sơ vin, bỏ áo trong thùng luôn... Biết thời gian két sắt mở luôn... Khỏi điều tra...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm