Cựu binh Gạc Ma thả hoa đăng tưởng nhớ đồng đội

2 Thanh Niên Online
Hàng trăm ngọn hoa đăng đã được các cựu binh và người thân của các liệt sĩ Gạc Ma thả xuống biển Hà Tĩnh vào tối nay, 13.3, để tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Đồng đội và người thân thả đèn hoa đăng tưởng nhớ 64 liệt sĩ Gạc Ma đã anh dũng hy sinh /// Ảnh Tân Kỳ Đồng đội và người thân thả đèn hoa đăng tưởng nhớ 64 liệt sĩ Gạc Ma đã anh dũng hy sinh - Ảnh Tân Kỳ
Đồng đội và người thân thả đèn hoa đăng tưởng nhớ 64 liệt sĩ Gạc Ma đã anh dũng hy sinh
Ảnh Tân Kỳ
Tối nay, 13.3, tại cửa biển thuộc xã Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), đồng đội và thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma đã tổ chức lễ thả hoa đăng để tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ.
Đúng 18 giờ, người thân của các liệt sĩ đến từ Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh thả hàng trăm chiếc đèn hoa xuống biển để tưởng niệm và tri ân 64 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi bảo vệ Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa vào ngày 14.3.1988.
Cựu binh Lê Hữu Thảo, Trưởng Ban liên lạc HQ 604 Gạc Ma 88, cho biết đây là năm thứ 2 sau 31 năm trận hải chiến Gạc Ma, ông cùng các đồng đội của mình và những thân nhân liệt sĩ tổ chức lễ thả hoa đăng để tri ân đến các anh hùng liệt sĩ.
Dự kiến trong sáng sớm mai (14.3), các đồng đội và người thân liệt sĩ sẽ tiếp tục làm lễ thả vòng hoa trên biển, lễ tế trời đất và anh linh 64 anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Xin ghi nhớ sự hy sinh anh dũng của các anh trước mũi súng hung hãn của kẻ thù để giữ gìn từng hòn sỏi của biển đảo VN. Xin nghiên mình thành kính tưởng niệm!
Nguyễn Đình Thiện

Nguyễn Đình Thiện

Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ! Sự hy sinh của các anh để cho thế hệ trẻ hôm nay biết rõ hơn về những trận chiến đấu anh dũng năm xưa...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm