Cựu phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa 'nâng đỡ không trong sáng' làm phó phòng

1 Thanh Niên
Ông Ngô Văn Tuấn là người 'nâng đỡ không trong sáng' nữ nhân viên Trần Vũ Quỳnh Anh khi còn làm Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.
Ngày 7.2, ông Ngô Hoàng Kỳ, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, đã ký quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó trưởng phòng Quản trị - Tài vụ thuộc Văn phòng UBND tỉnh.
Thời hạn bổ nhiệm ông Tuấn là 5 năm, kể từ ngày 1.3. Trước khi có quyết định này, ông Ngô Văn Tuấn đang là chuyên viên chính của Văn phòng UBND tỉnh, và là ủy viên trực của Ban Chỉ đạo về quy hoạch phát triển đô thị - nhà ở thuộc UBND tỉnh.
Ông Tuấn là người “nâng đỡ không trong sáng” nữ nhân viên Trần Vũ Quỳnh Anh khi còn làm Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh.
Với hàng loạt sai phạm trong giai đoạn từ tháng 10.2010 - 11.2015 (khi làm Giám đốc Sở Xây dựng), ông Tuấn đã bị Ban Bí thư kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng; Thủ tướng Chính phủ cách chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2016 - 2021) hồi đầu năm 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
2lua

2lua

Hết tuổi quy hoạch rồi. Sao lại phó?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các siêu thị Hà Nội những ngày qua luôn chuẩn bị lượng hàng dự trữ tăng cao so với ngày thường /// Ảnh Thu Hằng

Hà Nội khẳng định đủ hàng hoá cung ứng cho dân

Sở Công thương Hà Nội tối nay, 23.7, cho biết lượng hàng hoá thiết yếu các doanh nghiệp dự trữ gấp 3 lần so với tháng bình thường. Người dân Hà Nội không nên lo lắng, tích trữ lương thực, thực phẩm.