Đà Nẵng điều tra 3 vụ có dấu hiệu tham nhũng

3 Thanh Niên
Ngày 3.8, tại hội nghị sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2018, Ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng cho hay đã lập thủ tục chuyển hồ sơ 3 vụ việc có dấu hiệu tham nhũng qua Cơ quan CSĐT Công an TP để tiếp tục làm rõ.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, các vụ việc sai phạm này có liên quan đến đất đai xảy ra trên địa bàn H.Hòa Vang; trong khi đó, cơ quan điều tra cho biết cũng vừa tiếp nhận, đang vào cuộc xác minh.
Ban Nội chính TP.Đà Nẵng cũng cho rằng công tác điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng còn chậm tiến độ so với yêu cầu. Qua thanh tra, kiểm tra đã phát hiện sai phạm và kiến nghị thu hồi hơn 40,6 tỉ đồng; ban hành 4.942 quyết định xử phạt vi phạm hành chính 14,6 tỉ đồng.
TP.Đà Nẵng cũng ghi nhận tình hình tội phạm, nhất là ma túy, tiếp tục diễn biến phức tạp với 91 vụ/123 bị can; xử lý 1.389 trường hợp sử dụng trái phép ma túy, tội phạm giết người vì nguyên nhân xã hội tăng; nhiều vi phạm PCCC cần chấn chỉnh.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đoàn văn an

Đoàn văn an

Phải nói cho đúng là trước hết điều tra 3 vụ cái đã...
Lam

Lam

Sao "nhiều thế" trời! Cán bộ mình sao mà để tận 3 vụ lận. Trời ơi.
HUNG

HUNG

Thành phố được ca ngợi là " thành phố đáng sống" nhất VN, đọc báo thấy:" TP.Đà Nẵng cũng ghi nhận tình hình tội phạm, nhất là ma túy, tiếp tục diễn biến phức tạp với 91 vụ/123 bị can; xử lý 1.389 trường hợp sử dụng trái phép ma túy, tội phạm giết người vì nguyên nhân xã hội tăng; nhiều vi phạm PCCC cần chấn chỉnh".Thấy lo quá, đề nghị chính quyền tăng cường giải pháp bằng CÚ ĐANH THÉP để khi tổng kết cuối năm người dân không còn thấy cụm từ như trên.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm