Đà Nẵng: Thưởng nóng vụ bắt nhanh đối tượng tạt sơn do mâu thuẫn tình, tiền

4 Thanh Niên Online
Đối tượng bị bắt khai, do mâu thuẫn về tình cảm và tiền bạc, một người tên Mai Văn Công thuê hai người tạt sơn vào nhà dân. Lực lượng công an địa phương đã khẩn trương truy xét.
Thưởng 'nóng' Công an P.Khuê Mỹ kịp thời bắt giữ các đối tượng tạt sơn nhà dân trong dịp Tết /// ẢNH: VĂN TIẾN Thưởng 'nóng' Công an P.Khuê Mỹ kịp thời bắt giữ các đối tượng tạt sơn nhà dân trong dịp Tết - ẢNH: VĂN TIẾN
Thưởng 'nóng' Công an P.Khuê Mỹ kịp thời bắt giữ các đối tượng tạt sơn nhà dân trong dịp Tết
ẢNH: VĂN TIẾN
Ngày 15.2, Đảng ủy – UBND P.Khuê Mỹ (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) thưởng nóng Công an P.Khuê Mỹ về thành tích khám phá, bắt nhanh đối tượng tạt sơn vào nhà dân do mâu thuẫn tình, tiền.
Trước đó, trong ngày 14.2, Công an P.Khuê Mỹ nhận được tin báo một nhà dân trên địa bàn về việc bị người lạ tạt sơn vào nhà, khiến gia đình nạn nhân hoang mang trong dịp Tết Nguyên đán 2021.
Công an P.Khuê Mỹ đã nhanh chóng trích xuất camera khu vực, truy xét và bắt được Nguyễn Văn Nam (18 tuổi, ngụ tổ 22) và Ngô Đức Thành (19 tuổi, ngụ tổ 21, cùng P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn).
Cả hai khai nhận, được một người tên Mai Văn Công (ngụ P.Hoà Hải) thuê tạt sơn vào nhà người khác do mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc.
Hiện Công an P.Khuê Mỹ đã bàn giao Nam và Thành cho Công an Q.Ngũ Hành Sơn thụ lý, đồng thời tiếp tục truy xét đối tượng chủ mưu vụ thuê người tạt sơn là Mai Văn Công để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chung Đỗ hĩu

Chung Đỗ hĩu

Rất tuyệt vời. Xin cảm ơn những người chiến sĩ công an...
Duy Tran

Duy Tran

Vụ việc cũng đâu có gì phức tạp lắm mà thưởng nóng. Để thưởng cho các vụ khác đi.
Quang Vinh Nguyễn

Quang Vinh Nguyễn

Cần thay đổi cách xác định tội danh và mức độ thiệt hại của loại tội này. Vì hình phạt còn quá nhẹ nên không có tính răn đe, nhiều kẻ "vô tư" thực hiện hành vi phạm tội khi được thuê mướn, kẻ chủ mưa chỉ tốn ít tiền là gây thệt hại nặng nề cho nạn nhân.
Son Ha Tran

Son Ha Tran

Bọn làm loạn xã hội này cho đi tù mọt goòng đi, để cho xã hội bình an.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm