Đắk Lắk: Mời bia mà không được cụng ly, đập ly bia đâm bạn nhậu tử vong

4 Thanh Niên Online
Trong lúc uống bia, hát hò, do mời bia mà không được cụng ly, Luân đập vỡ cốc bia, dùng mảnh vỡ đâm vào cổ bạn nhậu khiến nạn nhân tử vong.
Nghi can Luân tại cơ quan điều tra /// Ảnh: Nguyên Bình Nghi can Luân tại cơ quan điều tra - Ảnh: Nguyên Bình
Nghi can Luân tại cơ quan điều tra
Ảnh: Nguyên Bình
Sáng 5.8, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).
Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Khắc Hiệp (45 tuổi, trú P.Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột), nghi can là Nguyễn Minh Luân (33 tuổi, trú P.Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột). Cả Luân và anh Hiệp cùng tham gia trong một nhóm dịch vụ mai táng.
Theo thông tin ban đầu, sáng 4.8, sau khi làm việc tại một đám tang, Luân và Hiệp cùng 3 người khác đến nhậu tại một quán ở P.Thành Nhất (TP.Buôn Ma Thuột). Sau đó, chiều cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đến một quán cà phê “hát cho nhau nghe” trên đường Hoàng Hoa Thám.
Tại đây, khi vừa uống bia vừa hát, giữa Luân và Hiệp xảy ra mâu thuẫn, sau đó Luân đập vỡ cốc bia rồi dùng mảnh vỡ đâm một nhát vào cổ anh Hiệp khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.
Sau khi gây án, Luân về nhà lấy quần áo rồi bắt xe bỏ trốn theo hướng về TP.HCM. Trên đường đi, khi được người nhà và công an vận động, Luân xuống xe, quay về TP.Buôn Ma Thuột, đến cơ quan công an đầu thú.
Theo lời khai ban đầu của Luân, trong lúc uống bia, hát hò, do Luân mời bia nhưng anh Hiệp không cụng ly nên hai người cãi nhau. Do có hơi men, không giữ được bình tĩnh nên Luân dùng mảnh vỡ cốc bia đâm vào cổ anh Hiệp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Trung Kiên

Trần Trung Kiên

Sau vụ nầy nói bà xã mua bia về nhà luyện uống cho tăng đô để không bị chết oan khi người khác mời mà không uống
Ngô hòa hữu hiệp

Ngô hòa hữu hiệp

Coi chừng bị sư tử ở nhà còn nguy hiểm hơn. Tốt nhất là không nhậu.
Hạnh mai

Hạnh mai

nhậu vô rồi mất trí
Tạ quang Tú

Tạ quang Tú

Ở Mỹ thì dùng súng bắn nhau , ở Việt nam thì toàn nhậu xong giết nhau

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm