Đắk Lắk: Một phụ nữ tử vong dưới hồ nước, thi thể không có dấu vết lạ

0 Thanh Niên Online
Phát hiện một phụ nữ tử vong, thi thể nổi trên mặt hồ nước, người dân đã trình báo cơ quan chức năng để trục vớt và làm rõ nguyên nhân.
Thi thể nạn nhân đã được vớt lên khỏi hồ  /// ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Thi thể nạn nhân đã được vớt lên khỏi hồ - ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Thi thể nạn nhân đã được vớt lên khỏi hồ
ẢNH: NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Tối 10.4, một lãnh đạo UBND xã Vụ Bổn (H.Krông Pắk, Đắk Lắk) cho biết trên địa bàn xã vừa phát hiện một phụ nữ tử vong dưới hồ nước.
Trước đó, trưa cùng ngày, người dân phát hiện thi thể bà P.T.H. (50 tuổi, trú thôn Thăng Quý, xã Vụ Bổn) nổi trên hồ nước ngay trong vườn nhà của nạn nhân.
Ngay sau đó, người dân đã trình báo cơ quan chức năng để đưa thi thể bà H. lên bờ.
“Nạn nhân khi được phát hiện không mặc áo; tạm thời chưa phát hiện dấu vết lạ trên thi thể cũng như hiện trường. Hiện lực lượng công an xã đang phối hợp bảo vệ hiện trường. Nạn nhân không có người thân ở địa phương nên công an đang liên lạc, chờ họ đến”, lãnh đạo UBND xã Vụ Bổn thông tin.
Được biết, bà H. sống một mình và buôn bán tại chợ xã Vụ Bổn. Chồng bà H. đã mất cách đây mấy năm, các con đi làm ăn xa. Đến tối 10.4, người thân vẫn chưa có mặt tại hiện trường.
Lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ tử vong dưới hồ nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhịp sống mới ở Trà Leng

 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Trà Leng 'tái sinh'

Sau thảm họa sạt lở núi cuối năm ngoái, những căn nhà mới kiên cố vừa được dựng lên trên phần đất bằng phẳng ở vùng cao Trà Leng (H.Nam Trà My, Quảng Nam). Hàng chục hộ dân bắt đầu ổn định cuộc sống nơi làng mới…