Đâm chết người do mâu thuẫn tại quán bida

0 Thanh Niên Online
Tại quán bida, Thái cầm ly bia đánh vào đầu một người trong nhóm của Linh rồi bỏ đi. Linh và một người khác đuổi theo nhưng bị Thái dùng dao đâm trúng người dẫn đến tử vong.
Ngày 8.2, Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Thái (23 tuổi, ở thôn An Lạc Đông 2, TT.Phù Mỹ, H.Phù Mỹ) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Tối 6.2, Thái cùng với 4 người bạn đến chơi bida tại một quán ở TT.Phù Mỹ và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác gồm: Nguyễn Văn Linh (23 tuổi), Phan Văn Trung (27 tuổi, ở thôn Mỹ Hội 1, xã Mỹ Tài, H.Phù Mỹ). Thái đã cầm ly bia đánh vào đầu một người trong nhóm của Linh rồi bỏ đi.
Sau đó, Linh và Trung đuổi theo đánh Thái nhưng bị Thái dùng dao đâm trúng người. Hậu quả, Linh bị thương và chết khi đang cấp tại bệnh viện, Trung bị thương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi>

Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi

Kể từ đêm 26.7.1979 đến nay, đã hơn 14.000 ngày, 8 người bị bắt, 8 bị can trong vụ án cướp vàng của 40 năm trước đã và đang sống với nỗi đắng cay, với tủi hổ và với phẫn uất.
Thông bị Cảnh sát 113 dẫn giải về cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp >

Trộm taxi giữa TP.Nha Trang

Thấy một taxi đậu bên lề đường, không có tài xế nhưng chìa khóa còn cắm trong ổ khóa, Thông leo lên taxi khởi động xe, chạy đi nhưng sau đó bị bắt giữ.