Đâm chết người do mâu thuẫn tại quán bida

0 Thanh Niên Online
Tại quán bida, Thái cầm ly bia đánh vào đầu một người trong nhóm của Linh rồi bỏ đi. Linh và một người khác đuổi theo nhưng bị Thái dùng dao đâm trúng người dẫn đến tử vong.
Ngày 8.2, Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Thái (23 tuổi, ở thôn An Lạc Đông 2, TT.Phù Mỹ, H.Phù Mỹ) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Tối 6.2, Thái cùng với 4 người bạn đến chơi bida tại một quán ở TT.Phù Mỹ và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác gồm: Nguyễn Văn Linh (23 tuổi), Phan Văn Trung (27 tuổi, ở thôn Mỹ Hội 1, xã Mỹ Tài, H.Phù Mỹ). Thái đã cầm ly bia đánh vào đầu một người trong nhóm của Linh rồi bỏ đi.
Sau đó, Linh và Trung đuổi theo đánh Thái nhưng bị Thái dùng dao đâm trúng người. Hậu quả, Linh bị thương và chết khi đang cấp tại bệnh viện, Trung bị thương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu đất hơn 30 ha dự án khu dân cư Phước Kiển, xã Phước Kiển, H.Nhà Bè được chuyển nhượng sai trái	  /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM giám sát chặt nhà đất công

Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng năm 2018 do Thành ủy tổ chức hôm qua 16.1.