Đánh bạn nhậu chấn thương sọ não vì đang nhậu mà vợ bạn nhậu làm phiền

2 Thanh Niên Online
Chiều 10.1, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Lê Trần Anh Quốc (22 tuổi, ngụ tổ 46, P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) 7 năm tù tội giết người.
Quốc lãnh 7 năm tù vì đánh bạn nhậu thương tích 20% /// Ảnh: Văn Tiến Quốc lãnh 7 năm tù vì đánh bạn nhậu thương tích 20% - Ảnh: Văn Tiến
Quốc lãnh 7 năm tù vì đánh bạn nhậu thương tích 20%
Ảnh: Văn Tiến
Theo cáo trạng, tối 1.3.2018, nhóm bạn 5 người cùng xóm ở tổ 46 P.Hòa Hiệp Nam, trong đó có Quốc, Lê Trần Anh Tuấn (31 tuổi) và Lê Văn Tấn (35 tuổi) nhậu tại nhà của Tuấn.
Chị Đ.T.A.L (33 tuổi) đến tiệc nhậu, chửi và lôi chồng là Lê Văn Tấn về nhà. Quốc nói với chị L. là nếu chửi chồng thì về nhà mà chửi, không được chửi ở nhà người khác. Chị L. tiếp tục chửi chồng vì cho rằng chị chửi chồng mình chứ không chửi bạn nhậu của chồng.
Quốc nổi giận đứng dậy tát chị L. Thấy vậy, Tấn can ngăn và nói vợ về trước. Tuy nhiên, sau đó giữa Quốc, Tấn xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Quốc lấy búa đánh vào đầu Tấn khiến Tấn ngã xuống nền nhà, bất tỉnh.
Hậu quả, Tấn bị chấn thương sọ não, thương tích 20%, Quốc bỏ trốn đến cuối tháng 5.2018 thì ra đầu thú.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần ngọc hán

Trần ngọc hán

Phạt. Phạt thật nặng nề vào, bắt bỏ tù đi ( cho 20 năm ngồi tù ) phải bồi thường thiệt hại xứng đáng nữa
Nguyễn Trọng

Nguyễn Trọng

Tuổi tre không lo ăn học cho tới nơi tới chốn mà cứ bù khú nhậu nhẹt thế này thì tương lai đi về đâu? Lại và tù ra tội vào tù... mất thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm