Đánh dã man phụ nữ trong thang máy: Trần Hiệp Hải khai gì?

85 Thanh Niên Online
Trần Hiệp Hải bị công an lập hồ sơ xử lý vì có hành vi đánh  dã man phụ nữ trong thang máy chung cư ở Q.Tân Phú
Trần Hiệp Hải đánh dã man một phụ nữ trong thang máy chung cư /// Ảnh cắt từ clip Trần Hiệp Hải đánh dã man một phụ nữ trong thang máy chung cư - Ảnh cắt từ clip
Trần Hiệp Hải đánh dã man một phụ nữ trong thang máy chung cư
Ảnh cắt từ clip
Ngày 27.2, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) đang lập hồ sơ xử lý Trần Hiệp Hải (31 tuổi, trú P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) vì hành vi đánh dã man phụ nữ bằng cách đấm vào mặt, nắm tóc đập đầu nạn nhân vào thang máy.
Hành động bạo lực này được clip trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza (P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú) ghi lại.

Clip Trần Hiệp Hải đánh bạn gái trong thang máy

Tại cơ quan công an, Trần Hiệp Hải khai có quan hệ tình cảm với người phụ nữ trong clip. Nhưng hai người chưa phải là vợ chồng.
Khuya ngày 25.2, bạn gái lên chung cư Trung Đông Plaza, nơi Hải đang ở để chơi. Tại đây, cả hai nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.
Đến khoảng 23 giờ 40 phút cùng ngày, trong lúc tức giận, Hải liên tục dùng tay đấm, tát vào mặt bạn gái (26 tuổi). Hải còn giật tóc, dúi đầu nạn nhân vào thang máy. Người phụ nữ đứng im chịu trận, không phản kháng và lấy tay quệt nước mắt.
Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông nhiều lần đá vào cửa thang máy làm cánh cửa bị hư, không mở ra được. Hai người mắc kẹt trong thang máy khá lâu.
Sau đó, bảo vệ mở được được cánh cửa. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh lắp trong thang máy ghi lại. Ban quản lý chung cư đã mời Trần Hiệp Hải lên làm việc và yêu cầu bồi thường vì thang máy bị hư. Tuy nhiên, hai bên hiện chưa thỏa thuận được mức bồi thường.
Công an Q.Tân Phú lập hồ sơ xử lý Trần Hiệp Hải về hành vì “xâm hại sức khỏe người khác”. Còn nạn nhân không yêu cầu xử lý hình sự với người đánh dã man mình trong thang máy.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
vandungvung

vandungvung

Dù nạn nhân không thưa kiện thì không có nghĩa pháp luật bó tay với hành vi bạo hành dã man người phụ nữ rành rành như thế . Dù với bất cứ lý do gì nhưng việc hành hung người khác nhất là phụ nữ , người già hay trẻ em đều phải bị trừng trị thích đáng . Đó là còn chưa nói đến việc hủy hoại tài sản công cộng thì cũng đủ để có biện pháp răn đe . Tiêu chí của pháp luật là phòng và ngừa để bảo vệ tình hình an ninh trật tự xã hội chứ không phải đến khi có thương tích hay mất mạng thì mới vào cuộc quyết liệt thì phõng còn có ích gì ...
tuan nguyen

tuan nguyen

Chính xác, yêu cầu bên công tố vào làm phận sự của mình !!!
Df

Df

Hành vi côn đồ đánh người chứ không chỉ với phụ nữ ,trẻ em hay người già như bạn nói đều phải xử lý tùy theo mức độ...
4 phản hồi
Thành Nguyễn

Thành Nguyễn

Em gái à. A khuyên e thật lòng là nên bỏ thằng đó đi và nên kiện nó hình sự cho nó đi tù đi. Con gái phụ nữ như em bây giờ trong xã hội đáng được trân trọng và yêu thương chứ k phải bị đánh đập như vậy. Em nên bỏ nó đi rồi sẽ có người yêu thương và tốt với em.
PHL

PHL

Giá của cánh cửa thang máy: 20tr
Phá hoại tài sản người khác lớn hơn 2tr là có thể khởi tố hình sự.
Vậy hãy khởi tố để răn đe kẻ khác vì xã hội đang quyết liệt chống bạo lực.
Minh Hiền

Minh Hiền

Phá hoại tài sản trị giá trên 4 triệu đồng là đã đủ truy tố tội hình sự. Xâm phạm thân thể người khác cũng đã phạm tội hình sự. Như vậy tên này, dù cô bé kia không kiện thì tội danh của hắn cũng đã đủ truy tố tội hình sự rồi!
Dieu Mai

Dieu Mai

Dã man quá! Cô gái ơi, chấm dứt quan hệ đi, cưới về thì bạn chắc chắn sẽ chịu đựng những trận đòn dã man hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm