Đánh ghen giùm mẹ, cả nhà bị khởi tố

3 Thanh Niên
Nghi chồng ngoại tình nên Phượng theo dõi, phát hiện chồng đi cùng một phụ nữ ra Đà Nẵng. Phượng bám theo đến quán nhậu rồi gọi 2 con trai đến đánh ghen giùm mẹ.
Ngày 13.12, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) khởi tố Nguyễn Thị Phượng (41 tuổi), Tạ Quang Hoàng (22 tuổi, con trai) và Dương Phú Minh (23 tuổi, con nuôi, cùng ngụ TX.Điện Bàn, Quảng Nam) về tội bắt giữ người trái pháp luật.
Theo điều tra, nghi chồng là Tạ Quang V. (47 tuổi) ngoại tình nên Phượng theo dõi, đến chiều 6.10 thì phát hiện chồng đi cùng một phụ nữ ra Đà Nẵng. Phượng bám theo đến quán nhậu 165 Lương Nhữ Hộc (Q.Cẩm Lệ) rồi gọi 2 con trai.
Cả nhóm vào quán thì thấy bàn nhậu có 5 nam, 3 nữ. Phượng chỉ bà Trương Thị T. (55 tuổi, ngụ Q.Ngũ Hành Sơn) cho Hoàng dùng dao kề cổ, bắt ra ô tô. Cả ba mẹ con đưa bà T. đến cầu Khuê Đông để đánh đập.
Bà T. nói đánh ghen nhầm người và ông V. cũng gọi điện cho Phượng để thả người vô can nhưng cả nhóm vẫn không tha cho đến khi người đi đường giải cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quân

Minh Quân

Ớt nào mà ớt chẳng cay!
Có điều cay quá sẽ bay vào tù!
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Ớt nào mà ớt chẳng cay, có điều cay quá thì sẽ đắng
La tâm

La tâm

Cay nhất là con trẻ phải dính tiền sự thậm chí tiền án suốt cuộc đời bởi sự thiếu suy nghĩ của người lớn, đáng trách nhất là bật cha mẹ này. Hy vọng pháp luật nghiêm minh sẽ khoan hồng cho các em phục thiện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm