Đào thi thể rồi chôn lại trong vườn cao su hàng xóm để giá họa

5 Thanh Niên Online
Vì sẵn có mâu thuẫn, Xuân đào một thi thể mình vừa chôn trước đó mang đến vườn cao su nhà hàng xóm chôn lấp để giá họa.
Hiện trường phát hiện thi thể trong vườn cao su /// Ảnh: Hoàng Giáp Hiện trường phát hiện thi thể trong vườn cao su - Ảnh: Hoàng Giáp
Hiện trường phát hiện thi thể trong vườn cao su
Ảnh: Hoàng Giáp
Ngày 22.8, Viện KSND tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Xuân (ngụ xã Tân Khai, H.Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi xâm phạm thi thể.
Theo điều tra, vào khoảng 23 giờ ngày 18.7, Xuân chạy xe máy đến bờ đập gần nhà để thu lưới bắt cá thì phát hiện thi thể bà N.T.P (xã Tân Khai) nổi trên mặt nước.
Thấy vậy, Xuân đào hố lấp thi thể bà P. và tiếp tục kéo lưới bắt cá.
Đến khoảng 18 giờ ngày 19.7, Xuân nghĩ chôn thi thể bà P. ở bờ đập không kín đáo nên tiếp tục đào đất, bốc tử thi lên và chở thi thể về nghĩa trang Tân Khai, đào hố lấp lại.
Do có mâu thuẫn với gia đình anh N.V.T (cùng nơi cư trú), khuya 20.7 Xuân nảy sinh ý định giá họa cho anh T. giết bà P.
Xuân đào thi thể rồi mang đến vứt trong vườn cao su anh T.
phat_hien_thi_the
Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng công an điều tra
Ảnh: C.T.V
Sáng hôm sau, Xuân đi qua khu vực lô cao su nhà anh T. thì thấy lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an phát hiện trong cốp xe máy của Xuân có điện thoại di động của nạn nhân nên đã tiến hành mời Xuân về trụ sở làm việc
Tại cơ quan điều tra, Xuân khai nhận sau khi phát hiện thi thể nạn nhân thì 2 lần đào huyệt chôn rồi sau đó tiếp tục đào lên mang đi vứt vào rẫy cao su của anh T. để “trả thù” do có mâu thuẫn trước đó. Qua thực nghiệm điều tra cho thấy kết quả phù hợp với lời khai của Xuân.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 22.7, một người dân đi úp mủ cao su thì phát hiện thi thể trong bao tải bốc mùi hôi thối trong lô cao su. Ngay sau đó cơ quan công an điều tra đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trung

trung

theo tôi thì vẫn còn uẩn khúc phía sau chứ không đơn giản như vậy !
Thanh

Thanh

Đọc xong không hiểu sao thấy thi thể lại đào chôn
Huỳnh Văn Chương

Huỳnh Văn Chương

Loại người tiểu nhân ngậm máu phun người...
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Tại sao thấy thi thể bà P thì lại phải tự chôn cất. Sau khi đã chôn cất rồi lại cải táng đến nơi khác cho Kín Đáo ? Thi thể lúc đó cũng chẳng thơm tho gì, sao lại rảnh như vậy ? động cơ nào lại phải tự hành mình như vậy, phải chăng " Nhất tiễn song điêu " ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm