‘Đầu gấu’ đập vỡ đầu cư dân: Công an triệu tập 7 đối tượng

27 Thanh Niên Online
Chiều nay 12.12, Công an quận Thủ Đức cho biết ngay sau khi xảy ra vụ việc Công an phường Hiệp Bình Chánh đã triệu tập 7 đối tượng có mặt trong vụ ẩu đả tại chung cư 4S Riverside Garden về trụ sở.
Nhóm đối tượng vừa dùng kềm cắt hàng rào vừa xô xát với nhân viên Ban quản trị chung cư - Ảnh cắt từ clip Nhóm đối tượng vừa dùng kềm cắt hàng rào vừa xô xát với nhân viên Ban quản trị chung cư - Ảnh cắt từ clip
Nhóm đối tượng vừa dùng kềm cắt hàng rào vừa xô xát với nhân viên Ban quản trị chung cư - Ảnh cắt từ clip
Sau khi nhận được thông tin xảy ra xô xát, bước đầu Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, đã có mặt để xử lý vụ việc. Bên cạnh đó, UBND phường Hiệp Bình Chánh có gửi văn bản báo cáo tình hình lên UBND quận Thủ Đức.
Công an quận Thủ Đức cũng cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên chung cư 4S Riverside Garden xảy ra tranh chấp. Dự kiến vào đầu tuần sau cơ quan chức năng  sẽ tổ chức công bố thông tin vụ việc.
 
[VIDEO] ‘Đầu gấu’ phá cổng chung cư, đập vỡ đầu cư dân
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 10.12, một nhóm người đến đứng bên ngoài cổng phụ của chung cư 4S Riverside Garden chửi bới nhiều người làm việc và cư dân tại đây. Thậm chí nhóm người này còn dọa ghi lại biển số xe và sẽ đánh những người ra vào nơi đây.
Sau đó, đến chiều 11.12 một nhóm đối tượng lạ mặt cầm theo kềm, công cụ hỗ trợ ngang nhiên phá cổng chung cư 4S Riverside Garden (đường số 17, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) rồi hành hung nhân viên và cư dân.
‘Đầu gấu’ đập vỡ đầu cư dân: Công an triệu tập 7 đối tượng - ảnh 1
Ông Phan Tuấn Tú phải vào bệnh viện cấp cứu vì bị mất máu quá nhiều - Ảnh cắt từ clip
Theo ông Trương Nhật Quang, Trưởng ban quản trị chung cư 4S, sau khi xảy ra xô xát, có 3 nhân viên và 3 người dân bị hành hung, trong đó có 1 cư dân bị thương nặng là ông Phan Tuấn Tú (60 tuổi) phải đưa vào Bệnh viện đa khoa Thủ Đức cấp cứu, sau đó được chuyển đến Bệnh viện 175 vì bị mất máu quá nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhcuongsg@gmail.com

thanhcuongsg@gmail.com

Nhân dân bị côn đồ đánh nguy hiểm tính mạng nhưng công an để sự việc xảy ra mới xử lý hậu quả
Kiều quyên

Kiều quyên

Thường là vậy sau 30 phút tới lập biên bản là an toàn nhất
binh

binh

Thật đau buồn cho người dân ta, ông già khoảng 60 tuổi bị côn đồ đánh tét đầu , mà chẳng thấy bóng giáng Cảnh sát của ta đâu?
Anh Tư

Anh Tư

Bảo vệ người dân từ khi "chưa bị đánh vỡ đầu " thì hay biết mấy ! Rất tiếc !
Hai Lúa

Hai Lúa

Mong là cơ quan công an xử lý thật mạnh tay những kẻ trực tiếp ra tay hành hung người dân cho tới những kẻ đứng sau chỉ đạo bọn " đầu gấu " này để răng đe những kẻ khác.Chúng ngang tàn như thế này thì khác gì xã hội đen !
vuong khang

vuong khang

bóng ma đồng tiền đứng đằng sau, do đó con người với con người tự xử theo luật ai mạnh thì sống.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm