Đau lòng vụ án vợ đâm chồng tử vong

0 Thanh Niên Online
Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trong lúc lột vỏ tỏi, anh Biên bị vợ dùng dao đâm tử vong.
Vết máu còn vương khắp phòng Vết máu còn vương khắp phòng
Vết máu còn vương khắp phòng
Ngày 22.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Phú Riềng (Bình Phước) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thủy (32 tuổi, ngụ xã Bù Nho, H.Phú Riềng, Bình Phước) để điều tra về hành vi giết người.

Đau lòng vụ án vợ dùng dao lột tỏi đâm chồng tử vong ở Bình Phước

Theo thông tin ban đầu, tối 21.8, chị Thủy cùng chồng là anh Nguyễn Văn Biên (40 tuổi) lột vỏ tỏi để chuẩn bị bán đồ ăn cho ngày hôm sau (quán bánh canh cá lóc).
Đau lòng vụ án vợ đâm chồng tử vong - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Ảnh: Hoàng Giáp

Trong lúc đang gọt tỏi, anh Biên nói chị Thủy nấu bánh canh cho mình ăn. Sau khi ăn xong, anh Biên không gọt tỏi nữa mà đi làm việc khác thì giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Anh Biên đứng dậy bóp cổ Thủy. Trong lúc giằng co, chị Thủy dùng một dao đang gọt tỏi đâm một nhát vào người anh Biên, làm nạn nhân tử vong sau đó.
Theo một người thân của chị Thủy, 2 vợ chồng mới thuê quán này để bán đồ ăn sáng được khoảng 3 tháng nay. Chị Thủy làm công nhân trong xưởng điều, anh Biên ở nhà bán đồ ăn sáng. Chiều đến, sau khi đi làm về, chị Thủy thường đến quán để phụ chồng chuẩn bị đồ để bán cho sáng ngày hôm sau.
Hiện 2 vợ chồng anh Biên, chị Thủy có 2 con nhỏ. Sự việc xảy ra khiến nhiều người cảm thấy đau lòng và thương 2 cháu bé khi mất đi cha và mẹ thì vướng vòng lao lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vợ chồng ông bà Lê Văn Lình và Đỗ Thị Mỹ ăn cơm trong ngôi nhà tan hoang do lũ

Xóm nhà... sập

Nhà này sập tường, nhà kia sập trần... đủ thứ sập. Ngổn ngang, đổ nát như vừa trải qua một trận bom.
/form>