Dạy cháu bằng cách... trói gần tổ ong vò vẽ

3 Thanh Niên
Ngày 12.7, tin từ Bệnh viện đa khoa H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết bệnh nhân Phạm Thanh Liêm (14 tuổi, ngụ ấp Long Thuận B, xã Long Phước, H.Long Hồ) đã qua cơn nguy kịch.
Ngày 12.7, tin từ Bệnh viện đa khoa H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết bệnh nhân Phạm Thanh Liêm (14 tuổi, ngụ ấp Long Thuận B, xã Long Phước, H.Long Hồ) đã qua cơn nguy kịch.
Dạy cháu bằng cách... trói gần tổ ong vò vẽ - ảnh 1
Tổ ong vò vẽ - Ảnh: Giang Phương
Theo lời kể của bà Nguyễn Thị Đầy (bà ngoại Liêm), khoảng 16 giờ ngày 11.7, Liêm cùng em là Phạm Thanh Lâm (9 tuổi) và Triệu Anh Thư (8 tuổi) dùng đá ném tổ ong vò vẽ; khi thấy ong bay túa ra khỏi tổ, cả ba liền bỏ chạy. Hay tin Liêm chọc phá tổ ong, dượng của Liêm đã đánh đòn rồi dùng dây trói em gần tổ ong. Do tổ ong vừa bị động nên bay túa ra đốt Liêm 5 vết, em vùng vẫy cởi được dây trói chạy thoát. Đến tối, Liêm bị sốt và nôn ói liên tục, người nhà đã đưa em đến bệnh viện.
Ông Tô Thanh Mãnh, Phó trưởng công an xã Long Phước, cho biết đã đến địa bàn xác minh vụ việc, chờ Liêm khỏe lại sẽ tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tấn trần

tấn trần

Ông dượng của Liêm quả thật còn độc hơn cà ong, nên bắt ông dượng này trói lại nhưng không phải gần tổ ong mà là trong trụ sở công an!
Lê Tên

Lê Tên

Dượng Liêm năm nay bao nhiêu tuổi, sao đánh đòn cháu rồi còn trói em gần tổ ong vò vẻ, may mắn là em thoát được, không thì bị ong đốt chết thì sao. Thật ác độc, ngu si.
Nguyễn Toàn

Nguyễn Toàn

Trẻ con đứa nào mà chả nghịch? đặc biệt ở vùng quê chúng thấy tổ ong thì vô cùng thích thú, thích khám phá cảm giác mạnh, chạy thật nhanh khi bị ong đuổi, tuy rất nguy hiểm nhưng nghe có tổ ong là chúng xúm lại xem ngay có biết thế nào là nguy hiểm đâu? Tuy nhiên ong Vò Vẻ thì người lớn chỉ cần 3 dốt là đã sốt cao rồi, thậm chí sốc độc và tử vong. Còn cái ông dượng này cũng có chút liên quan ruột thịt của cháu mà hành xử tệ quá, hành vi này có thể ghép vào tội có ý giết người đấy ông .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công an TP.HCM tổ chức họp báo tại Trung tâm Báo chí TP.HCM /// Ảnh: Phạm Thu Ngân

Đang xác minh lai lịch của Lê Chí Thành

8 giờ 30 phút sáng nay (18.4), tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Công an TP.HCM tổ chức họp báo thông tin một số vụ án được dư luận quan tâm, trong đó có vụ Lê Chí Thành.