Đề nghị buộc thôi việc một phó giám đốc sở ở Bình Định

0 Thanh Niên
Các thành viên cuộc họp Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh này, với hình thức buộc thôi việc
Ngày 22.8, một nguồn tin cho biết tại cuộc họp Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định vào sáng 21.8, các thành viên của hội đồng đã bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh này, với hình thức buộc thôi việc. Tại cuộc họp này và các cuộc họp trước đó, ông Ân đều không tham dự theo yêu cầu của hội đồng kỷ luật.
Một lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bình Định cho biết nội dung cuộc họp nói trên sẽ được báo cáo bằng văn bản cho Chủ tịch UBND tỉnh để xem xét, quyết định các bước xử lý tiếp theo.
Như Thanh Niên đã thông tin, cuối tháng 11.2018, ông Trương Hải Ân gửi đơn đến lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định xin nghỉ phép để đi chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) nhưng sau đó liên tục vắng mặt tại cơ quan. Ngày 24.5, ông Ân gửi đơn đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh xin nghỉ việc.
Trong thời gian ông Ân vắng mặt, nhiều người đã gửi đơn đến Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định và các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Ân nợ nần dây dưa hàng chục tỉ đồng không trả.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công ty Katavi quảng cáo khẩu trang 'cao cấp' nhưng sản xuất hàng chất lượng thấp /// Ảnh: CTV

Ngỡ ngàng hàng chục ngàn khẩu trang ‘cao cấp’ dỏm

Hàng chục ngàn khẩu trang ‘cao cấp’ dỏm chờ tung ra thị trường tiêu thụ trong mùa dịch Covid -19 bị Cục Quản lý thị trường TP.HCM phối hợp với đội Cảnh sát kinh tế Công an Quận Bình Tân (TP.HCM) tạm giữ.