Đề nghị điều tra người đăng clip 'tố CSGT Hà Nội tiếp tay tháo đồ xe vi phạm'

4 Thanh Niên Online

Phòng CSGT Hà Nội đề nghị Giám đốc Công an thành phố giao cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ động cơ của người đăng tải "clip tố CSGT tiếp tay cho một số đối tượng tháo đồ của xe bị tạm giữ". 

Hình ảnh cắt từ clip "tố CSGT tiếp tay tháo đồ xe vi phạm" Hình ảnh cắt từ clip "tố CSGT tiếp tay tháo đồ xe vi phạm"
Hình ảnh cắt từ clip "tố CSGT tiếp tay tháo đồ xe vi phạm"
Ngày 27.4, Phòng CSGT Hà Nội chính thức phát đi thông cáo phủ nhận việc tiếp tay tháo đồ của các xe vi phạm bị giữ tại bãi.
Theo đó, sau khi các đoạn clip dài 4 phút 35 giây và 1 phút 40 giây phản ánh việc một số đối tượng cấu kết với CSGT tháo đồ của xe vi phạm tại địa chỉ bên cạnh số 356 Giải Phóng, sau số 40 Nguyễn Văn Trỗi, Phòng CSGT đã chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra xác minh.
Kết quả xác minh của CSGT cho thấy, "địa chỉ 356 Giải Phóng được chủ tài khoản facebook có tên Nguyễn Thiện phản ánh là không đúng".
“Công ty TNHH kinh doanh và thương mại Ngọc Diệp có bãi trông giữ xe tại địa chỉ 360 Giải Phóng. Hiện nay, bãi xe này đang trông giữ phương tiện vi phạm của nhiều đơn vị, trong đó có công an các quận, huyện thuộc Công an thành phố, trong đó có Phòng CSGT (đội 1, đội 4, đội 14)”, thông báo của Phòng CSGT Hà Nội nêu.
Thông báo này cũng khẳng định: “Không có chuyện CSGT cấu kết với bãi xe tháo đồ của phương tiện vi phạm giao thông”.
Phòng CSGT Hà Nội cũng cho biết, các đơn vị có phương tiện tạm giữ ở kho trông giữ trên đang tiến hành cà số khung, số máy để đối chiếu hoàn thiện hồ sơ xử lý các phương tiện hết thời hạn tạm giữ theo quy định để phục vụ đoàn kiểm tra của Công an thành phố Hà Nội.
“Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp và tránh sự hiểu lầm gây mất uy tín của lực lượng công an thủ đô nói chung và lực lượng CSGT nói riêng, Phòng PC67 đề nghị Giám đốc Công an thành phố giao vụ việc trên cho cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ động cơ, mục đích, xử lý nghiêm những người liên quan đến việc đăng tải các video clip trên theo quy định của pháp luật”, thông báo của Phòng CSGT Hà Nội nêu rõ.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tuấn

tuấn

chuyện xưa như cơm bữa rồi, ai cũng biết để xe ở đây lúc lấy ra nó sẽ thay đổi
Huynhlemin

Huynhlemin

Không chứng minh được là đến lượt bạn lên đồn vì vu khống đấy nhé. Đừng nói là 'nghe nói' nha.
Nam Le

Nam Le

Chết vì câu like...
Nguyễn thị lan

Nguyễn thị lan

Ai vô được bãi xe tạm giữ của công an mà quay clip?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.