Đề nghị làm rõ trách nhiệm Bộ Y tế trong vụ VN Pharma

10 Thanh Niên
Ban Chỉ đạo 389 quốc gia đề nghị Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế phải xác định, làm rõ trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan...
Ban Chỉ đạo quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) vừa có báo cáo gửi Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, đề nghị xử lý những sai phạm cá nhân, tổ chức nhập khẩu thuốc điều trị ung thư H-Capita tại Công ty CP VN Pharma (VN Pharma).
Ban Chỉ đạo 389 quốc gia đề nghị Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế phải xác định, làm rõ trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan và xử lý nghiêm những sai phạm theo quy định của pháp luật.
Đề nghị Phó thủ tướng chỉ đạo Tổng thanh tra Chính phủ lập các đoàn thanh tra liên ngành, phối hợp với Ban Chỉ đạo 389 quốc gia để thanh tra toàn diện công tác quản lý nhà nước đối với Cục Quản lý dược và Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế).

Bình luận

User
Gửi bình luận
HOÀI THANH

HOÀI THANH

Không chỉ làm rõ trách nhiệm không, mà phải khởi tố những cá nhân - tập thể và những Cục của Bộ Y tế ra trước pháp luật, như vậy mới gọi là THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT..... Không một ai được quyền 'đứng trên pháp luật'
Trần Văn hùng

Trần Văn hùng

Xin đừng kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc nữa mà phải truy tố những ai đc đảng và nhân dân giao phó cho qly nhà nước về thuốc chữa bệnh vì vô tình ,hay cố ý đều phải xử lý nghiêm minh bởi đây nó liên quan đến người bệnh, đến đạo đức con người.
Trần Văn Độ

Trần Văn Độ

Không được để những kẻ giúp sức, chống lưng cho VN Pharma nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.....
Tuyết

Tuyết

Người bị mắc bệnh ung thư, gia đình và người thân có thể đánh đổi tất cả tài sản để giành sự sống.
Vậy sự đánh đổi mà được dùng thuốc kém chất lượng, giả... Không biết người ta nghĩ gì trong việc kiếm tiền như vậy?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm