Đêm giao thừa xuân Mậu Tuất, cả nước có thời tiết đẹp

0 Thanh Niên Online
Đêm nay 15.2, tức ngày 30 tháng Chạp, người dân cả nước sẽ đón chào năm mới xuân Mậu Tuất trong thời tiết đẹp.
Thời tiết dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất thuận lợi cho các hoạt động du xuân /// Ảnh Nguyễn Huyền Thời tiết dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất thuận lợi cho các hoạt động du xuân - Ảnh Nguyễn Huyền
Thời tiết dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất thuận lợi cho các hoạt động du xuân
Ảnh Nguyễn Huyền
Sáng nay 15.2, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết đêm giao thừa xuân Mậu Tuất năm 2018 thuận lợi cho các hoạt động du xuân, chào đón khoảnh khắc đầu tiên của một năm mới.
Dự báo cụ thể tại khu vực Bắc bộ và Trung bộ trong đêm 30 tháng Chạp, không khí lạnh ở các khu vực này bắt đầu suy yếu khiến trời ấm trở lại sau những ngày rét đậm rét hại.
Đến ngày 19 - 20.2, Bắc bộ và Trung bộ đón không khí lạnh tăng cường. Khối không khí lạnh này có xu hướng lệch đông khiến trời nhiều mây và có mưa nhỏ, nhiệt độ giảm dần khiến trời rét trở lại.
Ở các tỉnh Trung bộ, từ ngày 15 - 17.2, tức từ ngày 30 tháng Chạp cho đến ngày mùng 2 Tết, các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận có mưa rào và dông rải rác.
Tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Nam bộ hôm nay cũng có thời tiết đẹp. Ban ngày có nắng và đêm không có mưa. Nhưng sau đêm giao thừa, các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Nam bộ được dự báo có mưa rào và dông rải rác ở vài nơi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm