Đến Phú Quốc chạy chưa được 500 m, ô tô 4 chỗ cháy trơ khung

3 Thanh Niên Online
Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 ngày 28.4 tại tuyến đường từ cảng phà Thạnh Thới đến vòng xoay Bãi Vòng (xã Hàm Ninh, H.Phú Quốc, Kiên Giang).

 

Hiện trường chiếc xe bị cháy trơ khung Hiện trường chiếc xe bị cháy trơ khung
Hiện trường chiếc xe bị cháy trơ khung
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông ngụ tại TP.Cần Thơ điều khiển ô tô 4 chỗ BS 95A - 014.38 chở gia đình từ Cần Thơ ra Phú Quốc nghỉ lễ. Khi xe vừa từ phà lên bờ chạy chưa đầy 500 m thì bất ngờ bốc khói và cháy dữ dội.
Một người dân có mặt ở hiện trường cho biết: “Tôi đang ở trong nhà, tự dưng ngửi thấy mùi khét nên ra trước xem thì thấy xe bốc cháy dữ dội. Tôi và một số người sống gần đây dùng bình CO2 và ống nước xịt vào xe để chữa cháy nhưng lửa cháy quá lớn cộng với việc nắp capo không mở được nên chúng tôi không dám tới gần, vì sợ xe phát nổ. Phải đến khi xe chữa cháy chuyên dụng của đội Cảnh sát PCCC Phú Quốc đến hỗ trợ thì ngọn lửa mới được dập tắt”.
Theo ghi nhận của Thanh Niên, chiếc xe đã bị cháy trơ khung. Toàn bộ hành lý của gia đình này cũng bị cháy. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Xe cứu hộ cũng đã đưa chiếc ô tô bị cháy di chuyển đi nơi khác. Sau khi vụ việc xảy ra, cán bộ Đội cảnh sát PCCC Phú Quốc đã tiến hành làm việc với tài xế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tư ếch

Tư ếch

Nguyên nhân rất có thể như sau: xe đời 89 đã 30 năm rồi, hệ thống làm mát và ron ống dẫn xăng chắc chắn có vấn đề: khi ở trên phà Hà Tiên đi Phú Quốc nóng quá tài xế mở máy lạnh khi xe đang đậu không có gió lưu thông cưỡng bức qua két nước làm động cơ quá nóng khi lên phà lên dốc xe cũ phát nhiệt mạnh xăng rò rỉ từ bình xăng con làm xe bốc cháy, hết
Robin

Robin

Chiếc xe Camry này cũng hơn 20 năm rồi, dễ chập điện cháy
Hoàng Giang

Hoàng Giang

Bảo hiểm đâu rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm