Đi bắt ốc, hai người đàn ông bị đuối nước tử vong

0 Thanh Niên Online
Không thấy hai người đi bắt ốc trở về, gia đình hô hoán đi tìm thì phát hiện cả hai bị đuối nước, tử vong dưới ao sâu.
Hồ nuôi cá, nơi anh K’Brồi và anh K’Brim bị đuối nước /// Ảnh: Trùng Dương Hồ nuôi cá, nơi anh K’Brồi và anh K’Brim bị đuối nước - Ảnh: Trùng Dương
Hồ nuôi cá, nơi anh K’Brồi và anh K’Brim bị đuối nước
Ảnh: Trùng Dương
Ngày 6.6, ông Nhữ Văn Học, Chủ tịch UBND xã Tam Bố, H.Di Linh (Lâm Đồng), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai anh K’Brồi (39 tuổi) và K’Brim (32 tuổi, cùng ngụ xã Tam Bố, H.Di Linh) tử vong.
Trước đó, sáng 5.6, cả hai đi bắt ốc tại ao cá trên địa bàn. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người thân không thấy cả 2 về nhà nên đi tìm thì phát hiện dép, quần áo ở trên bờ ao. Một số hàng xóm lặn xuống ao tìm thì phát hiện cả 2 nạn nhân tử vong dưới ao sâu.
Đến tối cùng ngày (5.6), người dân địa phương đã vớt được thi thể 2 nạn nhân. Cơ quan chức năng đã hoàn thành các thủ tục và bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.
Chủ tịch UBND xã Tam Bố cho biết thêm gia đình anh K’Brồi thuộc diện hộ nghèo, mất sức lao động nhiều năm nay. Do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nên 2 trong 3 người con của anh phải nghỉ học sớm để phụ giúp bố mẹ lao động kiếm sống.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm