Đi chơi với người yêu mới, nhắn tin cho người yêu cũ, cô gái bị giết

3 Thanh Niên Online
Dù đi chơi với người yêu mới nhưng T. vẫn nhắn tin với người yêu cũ khiến Toàn ghen tuông và giết.

Chiều 25.10, Công an TP.Đà Nẵng cho biết đang di lý Nguyễn Văn Toàn (25 tuổi, ngụ KP5, thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai) về Đà Nẵng để làm rõ vụ giết người yêu rồi bỏ trốn.
Trước đó, Toàn cùng người yêu là N.H.T (23 tuổi, ngụ H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) ra TP.Đà Nẵng du lịch, lưu trú phòng 901 khách sạn Ruby (đường Đỗ Bí, Q.Ngũ Hành Sơn).
Dù đi chơi với người yêu mới nhưng T. vẫn nhắn tin với người yêu cũ khiến Toàn ghen tuông nên khoảng 16 giờ ngày 18.10 tại phòng khách sạn, Toàn siết cổ chị T. đến bất động.
Sợ T. chưa chết, Toàn dùng dao đâm tiếp vào ngực T. khiến chị này tử vong rồi tự đâm dao vào người để tự tử nhưng chỉ bị thương.
Ngày 19.10, Toàn đón xe khách về quê ở thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết, H.Tiên Lãng, Hải Phòng.
Tại đây, Toàn lại định nhảy cầu tự tử nhưng được người dân can ngăn và báo công an xã vì thấy trên người Toàn bị thương tích.
Lúc này, Toàn thú nhận toàn bộ tội lỗi. Hiện Công an H.Tiên Lãng, Hải Phòng bàn giao vụ án cho Công an TP.Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
THANH TÂM

THANH TÂM

Không hiểu các cháu giờ yêu đương kiểu gì nữa!
trung

trung

dạ chúng cháu giờ yêu theo kiểu fast food ạ !
nguyenhoangdien

nguyenhoangdien

Thấy con bị ngã , cha mẹ đã đau nhói ruột gan . Con sốt nhẹ ,cha mẹ cả đêm không dám ngủ , chốc chốc lại đặt tay lên chán con kiểm tra , cười nhẹ khi thấy con không nóng . Nuôi con lớn lên bằng mồ hôi + máu + nước mắt cha mẹ nào tính toán chi . Nuôi cho chúng lớn lên và chúng nó trả ơn đấng sinh thành như vầy đây ! Những đứa con bất hiếu và thật thương cảm cùng cha mẹ sinh ra chúng .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm