Đi xe ba gác về Nghệ An tới Bình Thuận bị nạn, 1 người chết, 2 người bị thương

15 Thanh Niên Online
Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 23 giờ đêm 31.7 tại chốt chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Thuận (xã Tân Đức, H.Hàm Tân) khiến 1 người chết, 4 người còn lại trong một gia đình và 2 cán bộ công an bị thương.
Chiếc xe ba gác là tài sản của gia đình bị tai nạn hư hỏng nặng  tại hiện trường /// ảnh: Châu Tuấn Chiếc xe ba gác là tài sản của gia đình bị tai nạn hư hỏng nặng tại hiện trường - ảnh: Châu Tuấn
Chiếc xe ba gác là tài sản của gia đình bị tai nạn hư hỏng nặng tại hiện trường
ảnh: Châu Tuấn
Theo thông tin ban đầu, cả 5 người trong một gia đình đã đi trên xe ba gác cũ để về quê ở Nghệ An. Khoảng 23 giờ đêm qua (31.7), chiếc xe ba gác này lưu thông theo hướng từ Đồng Nai tới Bình Thuận, đến vị trí Km 1770+300 QL1 thuộc xã Tân Đức, H.Hàm Tân (cạnh chốt kiểm dịch Covid-19 của Bình Thuận) thì xảy ra va chạm với xe tải biển số 29H-201.80 lưu thông cùng chiều. Cú va chạm làm xe ba gác văng vô rạp mái che của chốt kiểm dịch Covid-19 bên lề đường.

Đau lòng cái chết của bé trai tại chốt kiểm dịch Covid-19 tỉnh Bình Thuận lúc nửa đêm

Đi xe ba gác về Nghệ An tới Bình Thuận bị nạn, 1 người chết, 2 người bị thương - ảnh 1

Đồ đạc của gia đình trên chiếc xe ba gác rơi vãi xuống đường

ẢNH: CHÂU TUẤN

Tại hiện trường, xe ba gác lật nghiêng khiến Trương Xuân Thịnh (15 tuổi, quê Nghệ An) tử vong tại chỗ. Vụ va chạm còn làm 2 chiến sĩ CSGT (Công an H.Hàm Tân) đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch bị thương. Ngay trong đêm, một chiến sĩ đã được chuyển viện vào TP HCM cấp cứu. Những người còn lại ngồi trên xe ba gác cũng bị thương được đưa đi cấp cứu tại BVĐK Bình Thuận. Trên thùng xe ba gác còn chở theo nhiều hành lý, đồ đạc rơi vãi ra lề đường.
Cơ quan y tế xét nghiệm nhanh tài xế chiếc xe tải biển số 29H-201.80 cho kết quả dương tính với Covid-19.
Ngay trong đêm, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã đến hiện trường vụ tai nạn để chỉ đạo cứu chữa cho các nạn nhân. Rạng sáng nay, Công an Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường, đưa nạn nhân tử vong về TP.Phan Thiết để phục vụ khám nghiệm và bảo quản thi thể nạn nhân.
Đi xe ba gác về Nghệ An tới Bình Thuận bị nạn, 1 người chết, 2 người bị thương - ảnh 2

Xịt khử khuẩn vu vực xảy ra vụ tai nạn ngay trong đêm

ẢNH; CHÂU TUẤN

Đồng thời, cơ quan y tế địa phương đã xịt khuẩn khử trùng toàn bộ khu vực chốt kiểm dịch Covid-19 của Bình Thuận.
Theo tìm hiểu của PV, cả 5 người trên chiếc xe ba gác là người trong một gia đình đang trên đường từ TP.HCM về quê ở Nghệ An, đến Bình Thuận thì bị nạn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
MonMin Minh

MonMin Minh

Đa số xe tải chạy ẩu và ỷ là xe tải nên hay lấn làn. Mong CQ làm nghiêm điều tra rỏ!
hai tran

hai tran

Thật thương tâm. A di đà phật!
Van Nguyen

Van Nguyen

Xin chia buồn với gia đình nạn nhân.
Nguyễn Thành Phước

Nguyễn Thành Phước

Xe ba gác được phép chở người sao? Loại xe này đáng lẽ nên cấm hoạt động vì không đảm bảo an toàn giao thông.
Tai Le Van

Tai Le Van

Loại xe này nếu đã đăng ký vẫn được lưu thông bình thường nhé! Thời covid, gia đình nghèo về quê sống chứ ở lại TP không việc làm thì sống bằng gì? về quê không đi ba gác chẳng lẽ đi bộ à, phải biết thương người chứ?
Hùng

Hùng

Trước khi nói gì hay phán xét ai thì hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác nhé. Bạn biết chọn cái tốt và an toàn thì người khác cũng biết,điều kiện và kinh tế bạn có bạn đi xe hơi máy bay còn người ta khó khăn k có sự chọn lựa nào tốt hơn thì buộc họ phải làm như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm