Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đà Nẵng 'nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ'

1 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng vừa có văn bản tiếp tục tạm dừng dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19.
Binh chủng hóa học phun sát khuẩn khu vực quanh vũ trường Phương Đông sau khi tại đây ghi nhận thêm 3 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 6.5 /// Ảnh: Hoàng Sơn Binh chủng hóa học phun sát khuẩn khu vực quanh vũ trường Phương Đông sau khi tại đây ghi nhận thêm 3 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 6.5 - Ảnh: Hoàng Sơn
Binh chủng hóa học phun sát khuẩn khu vực quanh vũ trường Phương Đông sau khi tại đây ghi nhận thêm 3 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 6.5
Ảnh: Hoàng Sơn
Tối 6.5, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Lê Trung Chinh có văn bản gửi các sở, ban ngành, các địa phương để triển khai việc tiếp tục tạm dừng dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, kể từ 12 giờ ngày 7.5 cho đến khi có thông báo mới, TP tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP, các cơ sở chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách hàng. “Nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ”, văn bản nêu.

Phong tỏa khu vực dân cư lân cận bar New Phương Đông ở Đà Nẵng

Việc tạm dừng dịch vụ diễn ra trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng đang rất phức tạp. Riêng trong ngày 6.5, Đà Nẵng ghi nhận thêm 3 ca dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm ghi nhận tại địa bàn là 5 ca.
Trước diễn biến này, UBND TP.Đà Nẵng đã phong tỏa cách ly các địa điểm như: khách sạn, chung cư, vũ trường New Phương Đông… là nơi làm việc của các ca nhiễm Covid-19.

Cấm hàng quán phục vụ khách tại chỗ, cấm bán thuốc ho, sốt nếu không có toa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Pham Van

Cao Pham Van

Mong sao ĐÀ NẴNG bình an !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm