Điều tra hai cái chết chưa rõ nguyên nhân

0 Thanh Niên Online
Ngày 23.7, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra nguyên nhân 2 người tử vong trên địa bàn tỉnh này.
Theo điều tra ban đầu, ngày 20.7, Nguyễn Tuấn Liêm (33 tuổi, ngụ khóm 7, TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau) dẫn một người tên Linh đến nhà Nguyễn Chí Nguyên (29 tuổi, ngụ cùng địa phương) nhờ Nguyện tìm tàu cá cho Linh làm thuê.
Chiều 21.7, tại nhà Nguyên, mọi người phát hiện Linh có dấu hiệu sức khỏe bất thường nên đưa đi đến nhà một y sĩ ở TT.Sông Đốc khám. Tại phòng khám, Linh được thăm khám, tiêm thuốc, uống thuốc. Đến khoảng 6 giờ ngày 22.7, mọi người phát hiện Linh tử vong.
Trước đó, Công an H.Trần Văn Thời cũng đang kết hợp các Công an tỉnh Cà Mau điểu tra cái chết của Nguyễn Thanh Hoàng (40 tuổi, ngụ H.Kế Sách, Sóc Trăng).
Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 18.7, ông Nguyễn Mạnh Tú điều khiển ghe cào biển kiểm soát BT 93409-TS neo đậu trên biển, trên tàu có 10 ngư phủ.
Lúc này, 4 người gồm Danh Hùng, Danh Linh (đều 19 tuổi), Trần Văn Tiến (22 tuổi, cùng ngụ Kiên Giang) và Lê Quốc Mãi (31 tuổi, ng H.Trần Văn Thời), cùng nhau ôm ông Nguyễn Thanh Hoàng nhảy xuống biển để tắm vì 4 người này cho rằng ông Hoàng lâu ngày không tắm. Đến 14 giờ ngày 18.7, mọi người phát hiện ông Hoàng bị bất tỉnh ở phía sau buồng lái và sau đó tử vong.
Hiện Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ nguyên nhân hai cái chết trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại thảo luận ở tổ  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dự án PPP: Kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển

Theo Thủ tướng, đầu tư theo phương thức PPP là kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển. Đây là hướng đi hết sức cần thiết vì vai trò của nhà nước trong một số lĩnh vực cần phải thấp xuống, vai trò tư nhân phải cao hơn...
Mâm cơm chay đạm bạc mà môn đồ Pháp quyến dâng lên Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang trong lễ tang /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Lời di huấn

Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang viên tịch tại cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế) và được tăng ni phật tử nhiều nơi quy tụ dâng hương, đảnh lễ bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn.