Điều tra vụ cô gái 'thấy CSGT bỏ chạy' tông sập tường nhà dân, tử vong

18 Thanh Niên Online
Hai cô gái 16 tuổi chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, khi thấy CSGT thì bỏ chạy với tốc độ cao và mất lái, tông sập tường nhà dân. Vụ tai nạn khiến cô gái cầm lái tử vong, cô gái ngồi sau nguy kịch.
 
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh cắt từ clip Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh cắt từ clip
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh cắt từ clip
Ngày 25.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an H.Củ Chi (TP.HCM) đang điều tra vụ tai nạn làm 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 24.2, hai cô gái (cùng 16 tuổi) không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên xe máy BS 59Y2 - 326.14, chạy trên đường Trung Lập (xã Phú Mỹ Hưng, H.Củ Chi, TP.HCM). Khi đến khu vực ấp Phú Hòa thì gặp Tổ tuần tra của CSGT H.Củ Chi nên rồ ga bỏ chạy.
Do không làm chủ được tốc độ, xe máy của 2 cô gái mất lái tông thẳng vào một nhà dân gần đó. Vụ tai nạn khiến cô gái cầm lái tử vong, cô gái ngồi phía sau được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Liên quan tới việc CSGT rượt đuổi khiến 2 cô gái gặp nạn, một cán bộ Công an H.Củ Chi cho hay: “Xác minh ban đầu là do thấy lực lượng tuần tra mà hai cô gái lại không đội mũ bảo hiểm nên họ bỏ chạy. Còn chuyện anh em có rượt đuổi hay không thì chúng tôi vẫn đang điều tra”.
Điều tra vụ cô gái 'thấy CSGT bỏ chạy' tông sập tường nhà dân, tử vong - ảnh 2
Xe máy tông sập tường một nhà dân
Ảnh cắt từ clip
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Thật quá đau lòng và xót thương cho hai cháu gái đang tuổi ăn tuổi lớn đã tử vong vì điều khiển xe máy “ không đội mũ bảo hiểm”. Bởi nhìn thấy các anh CSGT thì “ quá sợ hãi “, nên càng tăng tốc chạy trốn. Chứ các anh CSGT nào mà “ rượt đuổi “ đâu ạ ! Chắc là hai cháu nhìn thấy các anh...là sợ ( vãi....). Đây cũng sẽ là bài học để rút ra những kinh nghiệm cho tất cả những ai tham gia giao thông và nhất là các chiến sỹ CSGT có cách nào đó tuyên truyền giải thích cho mọi người tham gia gia thông biết về vấn đề khi nhìn thấy CSGT là nhìn thấy sự “ gần gũi,thân thiện....” thì mới mong hạn chế việc tử vong không đáng có như trường hợp hai cháu gái trong vụ án tai nạn giao thông này, chân thành cám ơn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
L

L

Tuyên truyền thì cũng tuyên truyền rồi từ trong trường học còn gì. Cái này gọi là ý thức kém quen thói rồi nên gặp csgt là chạy thục mạng chạy thoát ngày thế não cũng vào lớp kể cho bạn bè nghe chiến công cho coi. Đây gọi là thách thức thì có chứ sợ gì
Nguyễn Khánh

Nguyễn Khánh

Xin lỗi a Bùi Tá Vinh, theo tôi cảnh sát cần giữ được oai nghiêm của cảnh sát, a nhìn ra các nước khác xem cảnh sát uy nghiêm thế nào. Người vi phạm phải sợ người kiểm tra, nếu không thì xã hội này quá loạn. Tôi nghĩ đây là lực lượng kiểm tra xử lý chứ không phải đụng tới là nêu ý kiến tuyên truyền. Tuyên truyền giáo dục phần lớn là nhiệm vụ của gia đình nhà trường và toàn xã hội nhé
9 phản hồi
nguyễn thành tâm

nguyễn thành tâm

con gái mới 16 tuổi cha mẹ đã giao xe cho chạy, theo pháp luật, cha mẹ có lỗi trong chuyện này không?
Cuongminor

Cuongminor

Đồng ý với bạn, nên truy cứu trách nhiệm người giao xe cho trẻ hoặc người không đủ điều kiện thì mới răn đe được...
HK

HK

Mình chạy xe có đội nón BH đàng hoàng, gặp CSGT cũng có cảm giác bất an chứ không thấy thân thiện. Chưa từng có cảm giác đó :)
Nguyễn trang thuyết

Nguyễn trang thuyết

Camera đã ghi rồi mà nói xác minh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm