Điều tra vụ đào mộ đốt hài cốt mẹ vợ để đòi nợ con rể

3 Thanh Niên
Ngày 28.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Cái Bè (Tiền Giang) cho biết đang điều tra vụ án 'xâm phạm mồ mả, thi thể, hài cốt' xảy ra tại ấp Hậu Vinh, xã Hậu Thành, H.Cái Bè.
Cụ H. được chôn cất tại đất nhà được gần 10 năm qua thì bị nhóm người đến quật mồ, đốt xác
 /// ẢNH: BẮC BÌNH Cụ H. được chôn cất tại đất nhà được gần 10 năm qua thì bị nhóm người đến quật mồ, đốt xác - ẢNH: BẮC BÌNH
Cụ H. được chôn cất tại đất nhà được gần 10 năm qua thì bị nhóm người đến quật mồ, đốt xác
ẢNH: BẮC BÌNH
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, cụ H. yên nghỉ tại phần đất của mình gần 10 năm qua. Ngày 12.5, một nhóm người do ông L.V.Q (ngụ P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM) dẫn đầu đã đến quật mồ, đốt hài cốt cụ H.

Kinh hoàng vụ chủ nợ quật mộ, đốt hài cốt mẹ vợ của con nợ

Nguyên nhân, ông Q. là chủ nợ của ông N.V.K (58 tuổi, con rể cụ H.) và vợ, những người được hưởng thừa kế phần nhà đất, nơi có ngôi mộ cụ H. xây dựng kiên cố. Năm 2019, khi vay của ông Q. 300 triệu đồng, lãi suất 18 triệu đồng/tháng (72%/năm), ông K. đã lập hợp đồng thế chấp một thửa đất ở xã Hậu Thành cho ông Q. Sau khi vay, ông K. đóng lãi đến tháng 2.2020 thì không còn khả năng đóng tiếp. Ngày 12.5, ông Q. dẫn một số người đến thửa đất của ông K. đào phần mộ của mẹ vợ ông K. mang hài cốt đi đốt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pin

Pin

Tại sao lại có chuyện xảy ra như vậy?
Nguyễn Thị Mỹ Dung

Nguyễn Thị Mỹ Dung

Chắc là do phần mộ của cụ bà nằm trên thửa đất đã bị đem đi thế chấp !
Phúc Vĩnh

Phúc Vĩnh

Khổ thân cụ, chết đi vẫn không được yên. Cầu cho linh hồn cụ ở nơi chín suối được yên giấc. Đây là 1 hành vi mất tính người. Đề nghị các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo pháp luật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm