Điều tra vụ người dân không đi khiếu nại bị ném chất bẩn vào nhà

0 Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Thanh Hóa điều tra các đối tượng ném chất bẩn vào nhà một số hộ dân ở xã Hải Hà, H.Tĩnh Gia.
Ngày 4.3, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh, đã có ý kiến chỉ đạo công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Thanh Hóa điều tra các đối tượng ném chất bẩn vào nhà một số hộ dân ở xã Hải Hà, H.Tĩnh Gia
Đây là những hộ không tham gia khiếu nại, phản đối xây dựng cảng container Long Sơn (thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn, đóng tại xã Hải Hà, H.Tĩnh Gia) do Công ty TNHH Long Sơn làm chủ đầu tư.
Từ cuối năm 2017, khi tiến hành thi công cảng container Long Sơn, người dân cho rằng dự án gây ảnh hưởng đến nghề đi biển của bà con nên tập trung đông người khiếu nại, ngăn cản, phản đối xây dựng.
Để giải quyết tình hình, UBND H.Tĩnh Gia đã phải thông báo cho chủ đầu tư tạm dừng thi công dự án. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã giao các ban, ngành, đơn vị liên quan tìm hiểu, giải quyết những vướng mắc mà người dân phản ánh. Trong quá trình đó, nhiều hộ dân không đi phản đối xây dựng dự án đã bị một số kẻ gian dọa, ném chất bẩn vào nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm