Điều tra vụ thua bạc bị chặt ngón tay ở sòng bạc Campuchia

3 Thanh Niên
Ngày 2.2, đại tá Đinh Kim Lập, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an Bình Thuận, xác nhận cơ quan này đang thụ lý hồ sơ, điều tra vụ một người bị chặt ngón tay khi thế thân lấy tiền đánh bạc ở Campuchia.
Theo điều tra ban đầu của công an, ngày 21.1, Lê Thanh Mạnh (20 tuổi, ngụ xã Đồng Kho, H.Tánh Linh, Bình Thuận) cùng 2 người bạn tên H. (ngụ xã Huy Khiêm) và T. (ngụ xã Đồng Kho, H.Tánh Linh) vượt biên sang Campuchia để đánh bạc (H. và T. khai với công an chỉ đứng xem).
Do bị thua hết số tiền mang theo nên Mạnh đã thế thân lấy 80 triệu đồng để tiếp tục đánh bạc. Khi mất khả năng trả nợ, Mạnh bị chủ sòng bạc khống chế giữ người, chặt ngón tay đưa cho H. và T. mang về cho gia đình Mạnh vào ngày 26.1 để uy hiếp trả tiền thế thân.
Chiều 2.2, ông Nguyễn Văn Cương, Trưởng công an xã Đồng Kho, xác nhận Lê Thanh Mạnh đã về nhà từ chiều tối 30.1 và việc bị chặt ngón tay là có thật.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
VVT

VVT

Bài học thực tế cho các đệ tử của cờ bạc
Nguyên

Nguyên

Để nhớ 1 lần ta đả yêu.
Phạm Thế Tùng

Phạm Thế Tùng

Điều tra xong bắt giam tội đánh bạc luôn cho cả 2 bên đều chừa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung cảnh thông thoáng tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) ngày 16.1
 /// Ảnh: Duy Tính

Tết an vui đang đến với mọi nhà

Nhiều bạn đọc đã ủng hộ hoàn toàn Nghị định 100 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (gọi tắt là NĐ 100), và cho rằng tết an vui đang đến với mọi nhà.