Điều tra vụ tung clip đánh đập 3 phụ nữ

13 Thanh Niên
Chiều 3.5, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM, xác nhận Cơ quan CSĐT Công an Q.2 đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP khẩn trương điều tra việc nhóm người hành hung 3 phụ nữ gây xôn xao dư luận.
Các hình ảnh cắt ra từ clip Các hình ảnh cắt ra từ clip
Các hình ảnh cắt ra từ clip
Trước đó, từ ngày 2.5, tài khoản Facebook Phan Hùng đăng tải clip một nhóm người hành hung 3 phụ nữ, sau đó được mạng xã hội lan truyền chóng mặt.
Điều tra vụ tung clip đánh đập 3 phụ nữ - ảnh 1

tin liên quan

Xôn xao clip hành hung phụ nữ
Ngày 3.5, ông Nguyễn Văn Quang, Trưởng công an P.Bình An, Q.2 (TP.HCM) xác nhận đơn vị này đã tiếp nhận vụ việc 3 phụ nữ bị một nhóm người hành hung.
Theo đại tá Quang, vụ việc xảy ra tại một căn hộ trên đường Trần Não (P.Bình An, Q.2, TP.HCM) cho thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật về hành vi cố ý gây thương tích. Công an ghi lời khai của bảo vệ chung cư cho biết có nghe ồn ào tại căn hộ vào thời điểm nói trên. Khi nhóm người này ra về, bảo vệ hỏi thì họ nói đi đánh ghen vì giật chồng. Đại tá Quang cũng khuyến cáo người dân tỉnh táo, không võ đoán vụ việc theo chiều hướng của một số người xấu lôi kéo, có chủ đích kích động gây mất an ninh trật tự.
Liên quan vụ việc trên, Báo Thanh Niên nhận được thông tin từ bạn đọc thắc mắc một người tên N.V.S bị cho liên quan vụ việc trên có phải là nhân viên Báo Thanh Niên hay không. Trên tài khoản cá nhân Facebook của N.V.S (với nick là N.S hay S.Dubai) có đăng tải hình ảnh S. đứng sau một biển hiệu “Thanh Nien Investment Co.,Ltd”, trong đó chữ Thanh Nien được thiết kế giống manchette của Báo Thanh Niên. Báo Thanh Niên khẳng định không liên quan gì với “Thanh Nien Investment Co.,Ltd” cũng như N.V.S. Và việc công ty trên sử dụng manchette Báo Thanh Niên trong logo là hoàn toàn bất hợp pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luân

Luân

Cảm ơn báo đã đưa tin hai chiều, từ người bị nạn và cơ quan chức năng.
Sự việc chị Lê Mỹ Hạnh bị nhiều người xông vào nhà, đánh đập và đưa lên mạng đã cấu thành 3 tội hình sự. Đó là tội "Xâm phạm chỗ ở của người khác" Theo Điều 158, Tội "Cố ý gây thương tích" theo Điều 134 và Tội "Làm nhục người khác" theo Điều 155, Bộ Luật Hình Sự năm 2015. Tất cả đều có tình tiết tăng nặng là "có tổ chức" vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, Công an Quận 2 cũng cần khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt ngay những người vi phạm pháp luật.
Trường Nguyễn

Trường Nguyễn

Mình có chung quan điểm với bạn,và rất ngưỡng mộ bạn về hiểu biết luật tố tụng hình sự
Huy

Huy

Tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp nữa
tấn trần

tấn trần

Hiện nay trong xã hội có một nhóm người quá manh động, xem thường pháp luật... vậy nguyên nhân là do đâu? do giáo dục, do xã hội, do chính quyền địa phương hay do pháp luật của ta không nghiêm. Nhiều vụ án được Toàn án huyện xử xong toàn tỉnh trả lại hoặc tòa tỉnh xử tòa tối cao trả lại và cứ lòng vòng cuối cùng trắng án được thả tại tòa, thử hỏi xã hội không loạn mới lạ.
Hoang Hai

Hoang Hai

Đề nghị chính phủ nên sửa luật phạt thật nặng những hành vi này, để răng đe những "côn đồ" này và tránh việc dân vì quá bức xúc mà tự xử.
THDuyen

THDuyen

Ơ kìa, đây là chung cư sao ? Nếu là chung cư sao người lạ vào ra tự do vậy ? Bảo vệ nghe ồn ào nhưng để mặc ai ra ai vào vậy sao ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm