Đoàn siêu xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ vẫn chưa đến nộp phạt

6 Thanh Niên Online
Sau nửa tháng bị gửi yêu cầu giải quyết vụ vượt đèn đỏ, đoàn siêu xe Range Rover tham gia Hành trình từ trái tim của Tập đoàn Trung Nguyên vẫn chưa chấp hành.
Đoàn siêu xe Range Rover của Trung Nguyên vượt đèn đỏ /// Ảnh cắt từ clip Đoàn siêu xe Range Rover của Trung Nguyên vượt đèn đỏ - Ảnh cắt từ clip
Đoàn siêu xe Range Rover của Trung Nguyên vượt đèn đỏ
Ảnh cắt từ clip
Sáng 23.4, Phòng CSGT Công an Đà Nẵng cho hay đoàn xe Range Rover tham gia Hành trình từ trái tim của Tập đoàn Trung Nguyên vẫn chưa đến giải quyết vụ vượt đèn đỏ, dù đã trễ hẹn nộp phạt một tuần.
Trước đó, ngày 9.4, Phòng CSGT đã gửi thông báo yêu cầu chủ nhân 9 phương tiện trong đoàn siêu xe Trung Nguyên vượt đèn đỏ tại giao lộ Võ An Ninh - Trần Lê (P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đến Phòng CSGT vào sáng 17.4 để xử lý.
Tuy nhiên, hiện chỉ có tài xế N.C.H (ngụ P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà), tài xế xe khách 45 chỗ BS 43B - 046.77 của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Trọng và tài xế ô tô BS 51C - 639.05 của Công ty CP ô tô xuyên Việt đến nộp phạt. Hai tài xế này bị tước bằng lái 2 tháng.
Ô tô của Công ty xuyên Việt vượt đèn đỏ theo đoàn siêu xe Trung Nguyên, còn xe du lịch 45 chỗ "vượt ké".
Như vậy còn 7 ô tô Range Rover và 1 xe khác cùng đoàn xe của Tập đoàn Trung Nguyên đến nay vẫn chưa đến giải quyết, dù thông báo đã gửi từ ngày 9.4 và thời gian hẹn giải quyết là ngày 17.4.
Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng sẽ gửi thông báo lần 2, và nếu tiếp tục không chấp hành nộp phạt, thì Phòng sẽ phối hợp Cục Đăng kiểm, cấm kiểm định các phương tiện cho đến khi chấp hành.
Hiện Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cũng đang làm rõ 1 ô tô Range Rover khác và 2 xe máy dẫn đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ trong đoàn xe này.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 6.4, đoàn siêu xe Range Rover của Trung Nguyên trong Hành trình từ trái tim xuyên Việt tặng sách cho thanh niên, ngang qua Đà Nẵng, đến giao lộ có đèn tín hiệu giao thông, nhiều xe đã không chấp hành, vô tư vượt đèn đỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần VĂn

Trần VĂn

Tặng sách để mong người đọc làm điều tốt, nhưng tốt đâu chưa thấy chỉ thấy việc làm xấu, ai dám nhận sách
Hạnh

Hạnh

Sai thì bị phạt. Lỗi thì phải sửa. Công dân gương mẫu phải làm gương, chứ hướng dẫn sinh viên đọc sách để làm gì? TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ SAO KHÔNG NỘP PHẠT?
Anh Vũ

Anh Vũ

Tôi cũng phải học ông Trung Nguyên để tạo scandal kiểu này, nộp phạt ít tiền là nổi luôn.
Dang

Dang

Tôi thì thấy xe đi đúng luật. Đi đúng làn đường được phép đi thẳng theo tín hiệu đèn và bảng chỉ dẫn. Đã làm đúng luật thì phạt sao được mà kêu người ta đi đóng phạt?!
Gia Hân

Gia Hân

Ông (bà) có thấy trên tấm bảng làn đường đi thẳng có tín hiệu đèn đỏ không? Bảng chỉ dẫn phân làn đường là để cho phương tiện biết lựa chọn làn theo nhu cầu, sử dụng khi đèn xanh, còn đèn đỏ là phải dừng nhé
lạc vĩ

lạc vĩ

đang đèn đỏ mà đi đúng luật gì vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm