Đòi quan hệ với nữ hàng xóm không được, thanh niên 17 tuổi tự thiêu

2 Thanh Niên Online
Đòi quan hệ với chị X. không được, Súa vào phòng ngủ của chị này tự thiêu khiến Súa và con của chị X. tử vong.

Sáng 29.1, Công an tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường điều tra vụ hỏa hoạn xảy ra tại làng Jang Blo, xã Ia Khai, H.Ia Grai khiến hai người chết.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 ngày 28.1 khiến hai nạn nhân là Lầu Bá Súa (17 tuổi) và cháu X.Q.T (4 tuổi) tại xã Ia Khai, H.Ia Grai tử vong. 

Trước đó, Súa đến nhà chị L.T.X (22 tuổi) đòi quan hệ nhưng bị chị X. chống trả, chạy trốn sang nhà hàng xóm. Súa đã sang nhà hàng xóm tìm nhưng chị X. đã kiên quyết không ra. Súa tức giận đòi chị X. ra để cùng chết chung. 

Gọi chị X. không được, Súa quay lại nhà chị này và vào phòng ngủ khóa trái cửa. Lúc này có cháu T. là con chị X. đang ngủ trong phòng. 

Hàng xóm thấy vậy đã chạy tới can ngăn và yêu cầu Súa mở cửa phòng ngủ để đưa cháu T. ra ngoài nhưng Súa cự tuyệt và buông lời hăm dọa khiến mọi người không dám xông vào. Khoảng vài phút sau, lửa bốc lên từ phòng ngủ của nhà chị X. Khi mọi người dập được lửa thì đã muộn; Súa và cháu T. đã tử vong

Theo một lãnh đạo của Công an H.Ia Grai: “Chồng chị X. đi săn nhiều ngày trong rừng, hiện vẫn chưa liên lạc được. Người dân vùng này hay dự trữ xăng trong nhà để dùng cho xe mô tô phòng khi xe hết xăng do cây xăng ở xa, lại thường phải đi cạo mủ cao su từ đêm khuya. Hiện nguyên nhân cụ thể đang được lực lượng điều tra của Công an tỉnh Gia Lai khẩn trương làm rõ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chumap

chumap

Sao mà có hành động kỳ lạ vậy ta ?
Tung Lam

Tung Lam

Còn phải hỏi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm