Đội trưởng thanh tra Sở GTVT Hưng Yên lái ô tô ngược chiều, tông tử vong nữ lao công

12 Thanh Niên Online
Một cán bộ thanh tra của Sở GTVT tỉnh Hưng Yên vừa bị đình chỉ công tác để làm rõ việc người này lái xe ô tô chạy ngược chiều, tông tử vong nữ lao công rồi rời khỏi hiện trường.
Sau khi gây tai nạn chết người, ông Vương rời khỏi hiện trường /// Ảnh CTV Sau khi gây tai nạn chết người, ông Vương rời khỏi hiện trường - Ảnh CTV
Sau khi gây tai nạn chết người, ông Vương rời khỏi hiện trường
Ảnh CTV
Tối 23.11, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) để phục vụ công tác điều tra, sau khi ông Vương lái ô tô ngược chiều, tông chết một nữ lao công.
Cụ thể, khoảng 22 giờ 30 ngày 21.11, ông Vương lái xe ô tô mang biển số 89A-104.55 di chuyển từ chợ Đầu (H.Tiên Lữ, Hưng Yên) về chợ Gạo (TP.Hưng Yên).
Khi đến đường Lê Văn Lương (P.An Tảo, TP.Hưng Yên), xe của ông Vương đã va chạm với một xe taxi, sau đó va chạm tiếp với xe máy do chị V.T.H (38 tuổi, trú H.Tiên Lữ; là nhân viên của Công ty môi trường đô thị TP.Hưng Yên) khiến chị H. tử vong tại chỗ.
Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết, hình ảnh tại hiện trường cho thấy ông Vương đã điều khiển xe ô tô đi ngược chiều, dẫn đến tai nạn. Sau khi xảy ra sự việc, ông Vương rời khỏi hiện trường.
Theo lãnh đạo Sở GTVT Hưng Yên, đến khoảng 10 giờ sáng 22.11, ông Vương mới ra trình diện cơ quan chức năng.
Ngày 23.11, Sở GTVT tỉnh Hưng Yên đã yêu cầu ông Vương viết tường trình, kiểm điểm và quyết định tạm đình chỉ công tác cán bộ này để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Là cán bộ trong ngành giao thông mà vi phạm lỗi về giao thông: Lái xe ngược chiều, Bỏ mặc nạn nhân không cứu giúp... Vụ việc này phải xử nghiêm minh.
Frank

Frank

Không những sử lý nghiêm mà thật công tâm!
Anh Nguyen

Anh Nguyen

Ôi, công chức ngành giao thông mà chẳng có chút ý thức nào về luật giao thông hết...
Quang ngôn Ngô

Quang ngôn Ngô

Đường đường là Đội trưởng TTGT mà coi thường luật giao thông như vậy thì xử phạt ai Đề nghị pháp luật trị thật nghiêm để làm gương cho những viên chức khác
An

An

Xử thật nặng vào. Đã là quan đi phạt người khác mà mình cũng vi phạm giống người mình bắt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cánh đồng tổ dân phố Đồng Vân

Đời thôn và nhịp phố

Ở Đồng Vân (H.Đức Phổ, Quảng Ngãi) hiện nay nông sản xuống chợ phường bằng xe máy, khỏi phải gồng gánh qua dốc cao, suối sâu như ngày xưa. Hầu hết thanh niên 'nhoáy' smart phone lia lịa... 
Một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại khúc cua đài Đức Mẹ, đèo Bảo Lộc ngày 24.2	
 /// Ảnh: Gia Bình

Gắn camera giám sát đèo Bảo Lộc

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã giao Sở Tài chính làm việc với các sở, ngành liên quan về việc đầu tư lắp đặt camera giám sát giao thông trên đèo Bảo Lộc và xử lý 'điểm đen' trên đèo này.