Đồng Nai: Giao 3 doanh nghiệp cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân

2 Thanh Niên Online
Đồng Nai giao cho Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) và Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) mở quầy hàng cung cấp lương thực, thực phẩm kịp thời đến người dân.
Quầy rau của một siêu thị trên địa bàn Đồng Nai hết sạch dù chưa hết ngày /// Ảnh: LÊ LÂM Quầy rau của một siêu thị trên địa bàn Đồng Nai hết sạch dù chưa hết ngày - Ảnh: LÊ LÂM
Quầy rau của một siêu thị trên địa bàn Đồng Nai hết sạch dù chưa hết ngày
Ảnh: LÊ LÂM
Chiều 1.8, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản giao 3 doanh nghiệp lớn, cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, UBND tỉnh giao Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) và Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) chuẩn bị đầy đủ các quầy hàng lương thực, thực phẩm để cung cấp kịp thời đến người dân trên địa bàn.
3 doanh nghiệp trên có trách nhiệm phối hợp với Sở Công thương và UBND các huyện, TP nắm số lượng cần thiết để bố trí quầy hàng. Thời gian triển khai chậm nhất là ngày 3.8.

Bản tin Covid-19 ngày 1.8: Cả nước thêm 8.620 ca bệnh, các nơi hỗ trợ người dân để “ai ở đâu ở đấy”

Tính đến ngày 31.7, Đồng Nai ghi nhận gần 4.800 ca dương tính với Covid-19 trong đợt dịch thứ tư, trong đó có 52 bệnh nhân diễn biến nguy kịch, 19 bệnh nhân Covid-19 tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thang Nguyen Chien

Thang Nguyen Chien

Dân mong kệ hàng đừng trống khi đến lượt mua . Cảm ơn nhà cung cấp dịch vụ.
Hiển Lê Xuân

Hiển Lê Xuân

Chuẩn không cần chỉnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm