Đồng Nai phát công văn hỏa tốc yêu cầu điều tra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng

1 Thanh Niên Online
Chiều 14.5, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản hỏa tốc liên quan đến vụ tai nạn lao động nghiêm trọng - sập tường công trình xây dựng trong Khu công nghiệp Giang Điền, H.Trảng Bom.
Đưa một thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ tai nạn lao động ở Trảng Bom, Đồng Nai /// ẢNH: LÊ LÂM Đưa một thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ tai nạn lao động ở Trảng Bom, Đồng Nai - ẢNH: LÊ LÂM
Đưa một thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ tai nạn lao động ở Trảng Bom, Đồng Nai
ẢNH: LÊ LÂM
Theo nội dung công văn, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Đồng Nai có mặt ngay lại hiện trường vụ tai nạn lao động ở Trảng Bom để chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai ngay các biện pháp cấp bách về ứng phó sự cố cứu nạn, cứu hộ...

Sập công trình xây dựng trong khu công nghiệp, 10 người chết

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu các cơ quan hữu quan khẩn trương cấp cứu kịp thời người bị thương, thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ đối với các trường hợp còn mắc kẹt trong công trình; tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Đồng Nai phát công văn hỏa tốc yêu cầu điều tra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng - ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng tại hiện trường vụ tai nạn lao động

Ảnh: Lê Lâm

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu báo cáo sơ bộ và đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, xử lý vụ việc nêu trên trước 9 giờ ngày mai (15.5).
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu Chủ tịch UBND H.Trảng Bom chỉ đạo các ban, ngành liên quan phối hợp với lực lượng công an khẩn trương triển khai các biện pháp cứu nạn, cứu hộ; hỗ trợ kịp thời cho các nạn nhân và gia đình trong vụ việc trên.
Đồng thời giám đốc Sở Y tế chỉ đạo các bệnh viện thực hiện cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân bị thương và các trường hợp khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Một lần nữa xin chia buồn cùng gia đình người lao động đã mất và bị thương . Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp theo dõi, chỉ đạo, Các cơ quan hữu quan khẩn trương phối hợp cứu nạn, cứu hộ, rất nhiều người cầu mong qua cấp cứu sẽ không có thêm người tử vong, nhất là những người vừa được cứu hoặc vẫn còn mắc kẹt vào cuối giờ chiều, Nghĩ là nguyên nhân sẽ được sớm làm rõ để xử lý nghiêm theo đúng Quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ chăm sóc F0 tại nhà
 /// Duy Tính

Lúng túng với F0

Nhiều người tại TP.HCM phát hiện nhiễm Covid-19 phản ánh thắc mắc đến Báo Thanh Niên về trường hợp nào cách ly tại nhà, cách ly tập trung và được phát gói thuốc an sinh điều trị Covid-19.