Đồng Nai: Phát hiện cơ sở massage kích dục

1 Thanh Niên Online
Bất chấp lệnh cấm, một cơ sở massage ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn lén lút hoạt động, và còn tổ chức cho nhân viên kích dục cho khách.
Nhân viên của cơ sở massage kích dục cho khách bị bắt quả tang /// Ảnh: CTV Nhân viên của cơ sở massage kích dục cho khách bị bắt quả tang - Ảnh: CTV
Nhân viên của cơ sở massage kích dục cho khách bị bắt quả tang
Ảnh: CTV
Ngày 3.4, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang lập hồ sơ, xử lý một cơ sở massage kích dục vừa bị phát hiện, bắt quả tang.
Đó là cơ sở massage Relax One ở P.Long Bình Tân (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) do Đỗ Viết Dương (26 tuổi, ngụ Thanh Hóa) làm chủ.
Trước đó, vào chiều 2.4, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra đột xuất cơ sơ này, qua đó phát hiện cơ sở massage này vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm của chính quyền để phòng dịch Covid-19.
Ngoài ra, lực lượng công an còn bắt quả tang 2 nhân viên nữ của cơ sở này đang kích dục cho khách. Ngoài 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách, tại cơ sở có 10 nhân viên khác: gồm  4 nhân viên nữ, 5 nhân viên nam và 1 quản lý. 
Làm việc với công an, chủ cơ sở là Đỗ Viết Dương khai nhận tại cơ sở triển khai 2 gói dịch vụ massage kích dục,  gói 1 có giá 200.000 đồng, gói 2 có giá 400.000 đồng. Các nhân viên phục vụ khi nhận được tiền "bo" của khách (thường bằng giá gói dịch vụ) phải trích lại cho chủ cơ sở 10%. Trong sổ ghi chép hoạt động, mỗi ngày tại đây có từ 15 - 20 lượt khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Nhiều việc làm vi phạm cùng một lúc , nghĩ là các Cơ quan chức năng sẽ xem xét, xử lý nghiêm khắc theo đúng các quy định ..kể cả nhưng người có liên quan Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm