Phát hiện tiếp viên massage kích dục khách ở P.Phạm Ngũ Lão, Q.1

0 Thanh Niên Online
Chiều 7.3, Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết vừa kiểm tra, phát hiện, xử lý một cơ sở massage kích dục khách trên địa bàn P.Phạm Ngũ Lão (Q.1).
Nữ tiếp viên một cơ sở trên đường Phạm Ngũ Lão (Q.1) bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt quả tang hành vi massage kích dục khách  /// ẢNH: C.T.V Nữ tiếp viên một cơ sở trên đường Phạm Ngũ Lão (Q.1) bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt quả tang hành vi massage kích dục khách - ẢNH: C.T.V
Nữ tiếp viên một cơ sở trên đường Phạm Ngũ Lão (Q.1) bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt quả tang hành vi massage kích dục khách
ẢNH: C.T.V
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 7.3, Công an Q.1 bất ngờ kiểm tra hành chính cửa hàng kinh doanh dịch vụ massage nằm trên đường Phạm Ngũ Lão (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1). Khi kiểm tra lầu 2 của quán, tổ công tác phát hiện nữ tiếp viên có hành vi massage kích dục cho một vị khách nam.
Làm việc với công an, nam thanh niên cho biết anh ta vào quán massage để thư giãn, sau đó được nữ tiếp viên mời thêm "dịch vụ". Khi nữ tiếp viên này đang kích dục khách thì cả hai bị lực lượng chức năng kiểm tra, bắt quả tang. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định.
Theo quy định, đối với hành vi: Dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm sẽ bị phạt từ 10 triệu đến 15 triệu đồng; Phạt từ 20 triệu đến 25 triệu đồng đối với hành vi bao che cho các hoạt động có tính chất khiêu dâm, nhảy múa thoát y tại vũ trường, nhà hàng...
Trước đó, ngày 23.6.2018, tại cơ sở này, lượng chức năng cũng bắt quả tang 2 nữ tiếp viên trong tình trạng không mảnh vải che thân đang massage kích dục khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Trần Bắc Hà khi còn đương chức /// Ảnh Duy Quang

Ông Trần Bắc Hà đã chết

Ông Trần Bắc Hà, người từng được coi là biểu tượng nhưng cũng là tai tiếng trong ngành ngân hàng, được xác định là đã chết do mắc bệnh hiểm nghèo.