Đồng Tháp: Khen thưởng lực lượng phá nhanh vụ án giết người, hiếp dâm, vứt xác xuống sông

0 Thanh Niên Online
Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng vì đã điều tra phá nhanh vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, vứt xác nạn nhân xuống sông. Vụ án xảy ra vào cuối tháng 5 tại TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp.
UBND TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc phá vụ án giết người /// Ảnh: CTV UBND TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc phá vụ án giết người - Ảnh: CTV
UBND TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc phá vụ án giết người
Ảnh: CTV
Chiều nay, 9.6, UBND TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp và TP.Cao Lãnh đã tham giá phá nhanh vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn TP.Cao Lãnh.
Đồng Tháp: Khen thưởng lực lượng phá nhanh vụ án giết người, hiếp dâm, vứt xác xuống sông - ảnh 1

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, phá nhanh vụ án

Ảnh: CTV

Theo báo cáo của Công an, vào ngày 30.5, người dân phát hiện một xác chết nổi trên sông Cầu Đúc, thuộc khóm 4, P.2, TP.Cao Lãnh. Qua xác minh, nạn nhân là chị H.T.K.H (26 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, H.Cao Lãnh).
Quá trình khám nghiệm tử thi, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nên Công an TP.Cao Lãnh phối hợp cùng lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp khẩn trương, phối hợp điều tra, làm rõ vụ án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã bắt giữ khẩn cấp Huỳnh Văn Hiền (31 tuổi) và Văn Công Tùng Bách (39 tuổi, cùng ngụ TP.Cao Lãnh) để điều tra về hành vi hiếp dâm, giết người, cướp tài sản và quăng xác xuống sông.
Qua đó, Huỳnh Văn Hiền và Văn Công Tùng Bách khai nhận, trước đó có quen biết và chơi với nạn nhân. Cuối tháng 5, Hiền chở nạn nhân đến nhà Bách chơi. Tại đây, Hiền đòi quan hệ tình dục, nhưng bị nạn nhân từ chối nên Hiền đã bóp cổ nạn nhân. Sau đó Hiền, Bách thực hiện hành vi cưỡng hiếp, cướp tài sản và ném nạn nhân xuống sông.
Hiện, Công an tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục điều tra để xử lý Hiền và Bách về các tội giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm