Dự án bạt núi Sơn Trà: Đình chỉ thi công công trình trái phép

7 Thanh Niên
Ngày 20.3, UBND Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) ra quyết định xử phạt Công ty CP Biển Tiên Sa, chủ đầu tư dự án khu du lịch sinh thái biển Tiên Sa, 40 triệu đồng vì đã xây dựng trái phép 40 đế móng biệt thự tại khu vực bán đảo Sơn Trà.
Quyết định này cũng buộc công ty đình chỉ thi công xây dựng công trình trái phép; đồng thời liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để cấp giấy phép. Ông Huỳnh Văn Hùng, Chánh văn phòng UBND Q.Sơn Trà, cho biết đến khi có giấy phép, công ty mới được thi công công trình.
Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 19.3, sau khi kiểm tra dự án, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, đã chỉ đạo “đình chỉ ngay tức khắc” việc thi công khu du lịch này do chủ đầu tư cho xây dựng 40 móng biệt thự trái phép; chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường sau khi điều chỉnh tổng quy hoạch mặt bằng... Tại cuộc họp, ông Thơ phê bình chính quyền Q.Sơn Trà và các ngành liên quan chỉ vào cuộc kiểm tra khi người dân chụp ảnh đưa lên Facebook.
Trả lời Thanh Niên, ông Trần Văn Dũng, Chánh thanh tra Sở Xây dựng TP, cho biết công trình này đã được giao cho phường và quận giám sát việc đình chỉ thi công; trong quá trình giám sát, địa phương có gì vướng mắc, Thanh tra sở sẽ hỗ trợ.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quốc Việt

Quốc Việt

chính quyền nên đình chỉ vô thời hạn,vì đây là lá phổi của quận Sơn Trà nói riêng và thành phố nói chung, không vì kinh tế mà bất chấp môi trường sinh thái.
Hoàng bích

Hoàng bích

Vụ việc như thế mà chỉ có đình chỉ thôi sao? Các cơ quan chức năng ở đâu trong khi chủ đầu tư làm một khối lượng công việc nhiều như thế ? Các ông phường ,xã ,quận,phòng ,sở xây dựng hàng ngày làm gì? Đà nẵng có nhiều chỉ số cao nhưng tôi thấy còn rất nhiều điều không ổn và cí còn là thành phố đáng sống?
A,HUNG

A,HUNG

PHAT 40 TRIEU...HAI HAI VUI HON HAI TREN TV
le chau

le chau

Phật rồi đâu cũng vào đấy,có sao đâu,40tr chi phí quá nhỏ so với giá trị dự án
mong

mong

ở tỉnh phú yên có dự án chăn nuôi bò thịt tại xã Sông hinh huyện Sông Hinh lấy hơn 500 ha rừng tự nhiên mà chưa thấy ai nói gì
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm