Du khách bất ngờ đổ về Sầm Sơn tắm biển

0 Thanh Niên
Chiều 30.4, biển Sầm Sơn (TP.Sầm Sơn, Thanh Hóa) bất ngờ đông nghịt khách, sau khi chính quyền thành phố này quyết định cho phép tắm biển.
Hàng vạn du khách đổ về Sầm Sơn chiều 30.4	 /// Ảnh: Minh Hải Hàng vạn du khách đổ về Sầm Sơn chiều 30.4 - Ảnh: Minh Hải
Hàng vạn du khách đổ về Sầm Sơn chiều 30.4
Ảnh: Minh Hải
Khắp các tuyến đường ven biển ở Sầm Sơn, xe cộ, du khách tấp nập nghỉ mát, tắm biển, khác hẳn cảnh đìu hiu những ngày trước đó.
Các cửa hàng bán nước giải khát, phục vụ ghế ngồi hóng mát ven bãi biển này cũng tấp nập người. Các nhà hàng dọc đường Hồ Xuân Hương (tuyến đường dọc bờ biển Sầm Sơn) đã đồng loạt mở cửa. Các khu du lịch biển khác của Thanh Hóa cũng rất đông khách, như khu du lịch biển Hải Tiến (H.Hoằng Hóa), Hải Hòa (H.Tĩnh Gia).
Để phòng chống dịch Covid-19, chính quyền địa phương thường xuyên phát loa nhắc nhở du khách, người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, như: cách nhau ít nhất 1 m, không tập trung quá 20 người tại 1 điểm, đeo khẩu trang… Tuy nhiên, nhiều du khách, người dân còn chủ quan và thực hiện không nghiêm túc.
Dọc đường Hồ Xuân Hương, chiều dài khoảng 5 km bờ biển, rất ít du khách đeo khẩu trang. Trên loại xe điện 4 bánh chuyên chở khách, có xe từ 5 - 10 người cùng ngồi nhưng chỉ 1 - 2 người đeo khẩu trang.
Chiều 29.4, UBND các huyện Hoằng Hóa, Tĩnh Gia và TP.Sầm Sơn đã quyết định cho phép người dân, du khách được tắm biển, sau khi UBND tỉnh Thanh Hóa giao quyền cho các địa phương có biển tự quyết định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm