Du khách nước ngoài tử vong trên vỉa hè phố cổ Hà Nội nghi do đột tử

5 Thanh Niên Online
Đang di chuyển trên vỉa hè phố cổ Hà Nội, nam du khách quốc tịch Canada bất ngờ ngã gục xuống đường và tử vong ngay sau đó, nghi do đột tử.
Hộ chiếu của nam du khách tử vong trên vỉa hè phố cổ Hà Nội /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Hộ chiếu của nam du khách tử vong trên vỉa hè phố cổ Hà Nội - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Hộ chiếu của nam du khách tử vong trên vỉa hè phố cổ Hà Nội
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 20 sáng 24.2, người dân trên phố Hàng Bạc (phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ phát hiện một nam du khách nước ngoài cởi trần, trên người có nhiều hình xăm nằm bất động, tử vong trước số nhà 67 Hàng Bạc, đã gọi báo cơ quan chức năng tới hiện trường xử lý.
Nhận được thông tin, Công an phường Hàng Bạc đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các bên liên quan làm rõ nguyên nhân sự việc.
Theo hộ chiếu và giấy tờ của du khách mang theo, ban đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là anh Joshep Turry (39 tuổi, quốc tịch Canada), hiện đang lưu trú tại phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm).
Liên quan đến vụ việc này, chiều nay, 24.2, một lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm) cho biết sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã tới hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Qua rà soát camera xung quanh cho thấy nạn nhân tự ngã gục xuống vỉa hè và tử vong ngay sau đó, không hề có tác động ngoại lực.
Vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc nhận định có thể nam du khách bị trúng gió dẫn đến đột tử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sanh

Sanh

y học làm gì có khái niệm trúng gió. Bệnh tim mạch, hay tai biến mạch máu não hoặc phổi cấp mới đột tử.

Báo nói bị trúng gió. Còn gió gì không biết.
QueHanoi

QueHanoi

Rất tiếc cho du khách này đột tử khi còn quá trẻ và rất may cho KS là sự việc xảy ra ngoài đường nếu trong KS thì rầy rà to .
Nd

Nd

Tôi tin chắc là đột tử.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công an TP.HCM tổ chức họp báo tại Trung tâm Báo chí TP.HCM /// Ảnh: Phạm Thu Ngân

Đang xác minh lai lịch của Lê Chí Thành

8 giờ 30 phút sáng nay (18.4), tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Công an TP.HCM tổ chức họp báo thông tin một số vụ án được dư luận quan tâm, trong đó có vụ Lê Chí Thành.