Dự tiệc cưới bạn thân ở Lâm Đồng, bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt

24 Thanh Niên Online
Sau khi dự xong đám cưới, anh Giản được mời ở lại tiếp tục chung vui cùng gia đình bạn. Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện, anh Giản bị Nguyễn Minh Thắng hất thẳng nồi lẩu đang sôi vào mặt gây bỏng nặng.
Anh Giản bị bỏng nặng ở đầu, mặt, cổ và ngực /// Ảnh: Trùng Dương Anh Giản bị bỏng nặng ở đầu, mặt, cổ và ngực - Ảnh: Trùng Dương
Anh Giản bị bỏng nặng ở đầu, mặt, cổ và ngực
Ảnh: Trùng Dương
Chiều 19.7, ông Nguyễn Đức Trọng, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, H.Di Linh (Lâm Đồng), xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ 1 người bị hất cả nồi lẩu vào mặt, gây bỏng nặng khi đi dự đám cưới.
"Hiện nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II. Để làm rõ vụ việc, chúng tôi đã chỉ đạo Công an xã mời những người liên quan lên làm việc để xử lý theo quy định pháp luật", ông Trọng cho biết.
Trước đó, trưa 18.7, anh Nguyễn Văn Giản (32 tuổi, xã Lộc Nam, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) đến xã Hòa Nam, H.Di Linh dự đám cưới của 1 người bạn thân.
Sau khi dùng tiệc cưới xong, chị của chú rể mời anh Giản ở lại chơi với gia đình, thì ngay sau đó anh Giản bị Nguyễn Minh Thắng (đi dự đám cưới cùng - ngụ xã Hòa Ninh, H.Di Linh) hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt gây bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.
“Sau khi được mời ở lại, tôi ngồi chung với mọi người thì gặp anh Thắng qua mời rượu và nói chuyện. Trong lúc nói chuyện về tuổi tác, tôi có hỏi lại bố anh Thắng bao nhiêu tuổi để dễ xưng hô. Thấy tôi hỏi tuổi bố, anh Thắng nói tôi không nên nhắc đến “phụ huynh”. Thấy vậy, tôi xin lỗi anh Thắng và xin phép mọi người ra về. Tôi vừa đứng dậy chưa kịp đi ra khỏi bàn nhậu, thì bị anh Thắng hất cả nồi lẩu đang sôi trên bàn vào mặt làm tôi choáng váng, la hét vì đau đớn…”, anh Giản cho biết.
Đi dự đám cưới bạn, nam thanh niên bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt1

Anh Giản bị bỏng nặng và đang điều trị tại Bệnh viện II Lâm Đồng

Ngay sau đó, anh Giản được mọi người sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II (TP.Bảo Lộc) cấp cứu, điều trị.
Tại bệnh viện, anh Giản được chẩn đoán bỏng độ 2 ở vùng đầu, mặt, cổ và ngực, với diện tích bỏng 12%. Hiện tại, gia đình đang làm thủ tục xin chuyển anh Giản về TP.HCM điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Nơi đông giữ miệng, nơi loạn giữ tâm.
Quang

Quang

Cao nhân! Đa tạ
Nhị Nguyễn

Nhị Nguyễn

Cũng vì men rượu
4 phản hồi
HoLy

HoLy

Cái hành vi hất lẩu bị lây nhiễm cũng nhanh, mới mấy hôm trước đọc tin thấy bên Trung Quốc giờ lan đến VN rồi.
Ngọc Lê

Ngọc Lê

Nhiều vụ thương tâm thế này rồi, chẳng lẽ lại cấm ăn lẩu?
Thuận

Thuận

không thấy nói xử tội người hất nồi lẩu
Nguyễn Anh Dân

Nguyễn Anh Dân

Ai gây nên tội gì phải qua các bước: truy tố, bắt giam, điều tra, đem ra toà xử. Chứ đâu phải muốn "xử tội" ai thế nào thì xử theo kiểu giang hồ, xã hội đen được.
Ng Tài

Ng Tài

Trong đám tiệc, món lẩu và dụng cụ nấu lẩu là thứ gây ra nhiều tai nạn nhất, từ ngộ độc thực phẩm, cháy nổ, hất nước lẩu vào nhau... và cả mắc xương .
toàn

toàn

có trường hợp chết vì thèm lẩu nữa .....hehe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm