Đưa thêm phương tiện chuyên dụng vào hiện trường Rào Trăng 3

0 Thanh Niên
Lực lượng cứu hộ đã đưa thêm 10 xe múc, xe ủi, máy bơm nước cao áp, các trang thiết bị chuyên dụng… vào hiện trường Rào Trăng 3.
Máy bơm nước cao áp được đưa vào hiện trường để tìm kiếm nạn nhân /// Ảnh: Hồng Trần Máy bơm nước cao áp được đưa vào hiện trường để tìm kiếm nạn nhân - Ảnh: Hồng Trần
Máy bơm nước cao áp được đưa vào hiện trường để tìm kiếm nạn nhân
Ảnh: Hồng Trần
Ngày 24.10, sau khi tuyến đường bộ 71 đã thông tuyến dẫn lên khu vực thủy điện Rào Trăng 3 ở thượng nguồn sông Bồ, Thừa Thiên-Huế (Thanh Niên đã phản ánh), lực lượng cứu hộ đã đưa thêm 10 xe múc, xe ủi, máy bơm nước cao áp, các trang thiết bị chuyên dụng… vào hiện trường để đẩy nhanh công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Vượt sông đêm đưa thi thể công nhân Rào Trăng 3 về đồng bằng

Các lực lượng đã chia thành 3 mũi, dùng các phương tiện cơ giới, tăng cường thêm chó nghiệp vụ để tiếp tục tìm kiếm. Hôm qua, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 1 thi thể, nâng tổng số nạn nhân được tìm thấy lên 5 thi thể (trong tổng số 17 công nhân thủy điện Rào Trăng 3 gặp nạn, mất tích).
Cũng trong ngày hôm qua, ông Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế, đã đến hiện trường vụ sạt lở để chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân; đồng thời động viên tinh thần vượt khó của các đơn vị và lực lượng cứu hộ, cứu nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm