Dừng phân công công tác đối với Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn

16 Thanh Niên
Ngày 18.12, nguồn tin của Thanh Niên cho biết Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa đã dừng phân công công tác đối với ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, để chờ chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa.
Trong lịch công tác của lãnh đạo UBND tỉnh trong tuần này (từ ngày 18 - 22.12), ông Tuấn không được phân công tham dự cuộc họp, sự kiện nào của tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, ngày 17.12, dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư T.Ư Đảng đã họp và quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Ngô Văn Tuấn.


Bình luận 16

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cao Minh

Cao Minh

Đề nghị Trung ương Đảng, Chính phủ tiếp tục mở rộng việc loại trừ cán bộ thoái hóa biến chất ra khỏi bộ máy lãnh đạo Đảng và Chính quyền. Không thể một bộ máy có cán bộ biến chất mà tập thể không biết.
Trần Bá Hoành

Trần Bá Hoành

Nhân dân sẽ góp năng lượng, sẽ chống lại mưa bão để Lò Tiêu Diệt Tham Nhũng luôn được đốt!
Cô Tâm

Cô Tâm

Cháy nhà ra mặt chuột! Bấy lâu nay khoác áo "công bộc" của dân, khoác áo thày tu làm điều bất lương bất chính. Trong bộ máy công quyền mà còn chỗ cho mấy người mắc bệnh tham ô hủ hoá thì dân mãi vẫn không thể sướng được.
Tình

Tình

Tại sao bạn lại nói những cán bộ hư hỏng là khoác áo thày tu ? Có gì dính dáng đến chuyện thày tu ở đây ? Đừng bôi bác tôn giáo nhé, vi phạm pháp luật đấy.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Thôi rồi ! Cũng vì động cơ không trong sáng mà có hậu quả hôm nay. Tại sao như thế với con người đầy bản lĩnh " nghiệp vụ ". Vì một Hot girl mà thân bại danh liệt. Liệu một mình ông ta có thể thao túng như thế sao ?
le duy thuan

le duy thuan

Đảng phải thanh lọc, thanh lọc hơn nữa; mạnh tay , mạnh tay hơn nữa thì đất nước này mới phát triển được
thieuthan

thieuthan

Cơ chế và quy trình kiểu này thì có bao nhiêu lò thiêu đi nữa những con thiêu thân vẫn tiếp tục lao vào!
Thanh

Thanh

Tiếc cho ông Tuấn, một cán bộ có năng lực. Nhiều cán bộ tham nhũng có tài sản khổng lồ vẫn yên vị. Cứ lấy tài sản ra mà soi, mà xử, ai không giải trình được thì thu hồi sung công
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm