Dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

3 Thanh Niên Online
Chiều 5.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận đang phối hợp Công an TX.Ninh Hòa điều tra vụ dùng súng cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn.
Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp ngân hàng ở Ninh Hòa, Khánh Hòa /// Ảnh: Nguyễn Chung Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp ngân hàng ở Ninh Hòa, Khánh Hòa - Ảnh: Nguyễn Chung
Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp ngân hàng ở Ninh Hòa, Khánh Hòa
Ảnh: Nguyễn Chung
Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra vào khoảng 10 giờ ngày 5.9, tại phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên đường 2 Tháng 4 (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa).
[VIDEO] Giây phút cướp ngân hàng Vietcombank gây rúng động ở Khánh Hòa - Nguồn: ANTV Khánh Hòa
Vào thời điểm trên, khi các nhân viên ngân hàng và khách hàng đang giao dịch thì có hai thanh niên dừng xe trước ngân hàng. Sau đó, một thanh niên vào bên trong, bất ngờ dí súng khống chế một nhân viên ngân hàng, yêu cầu đưa tiền.
Dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa  - ảnh 1
Nhiều người dân theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Ảnh: Nguyễn Chung
[VIDEO] Liều lĩnh dùng súng cướp ngân hàng Vietcombank ở Khánh Hòa

Khi thấy nhân viên ngân hàng Vietcombank bấm chuông báo động, tên cướp thoát ra ngoài, lên xe máy bỏ chạy. Các nhân viên ngân hàng hô hoán, đồng thời bảo vệ ngân hàng cùng người dân cố đuổi theo 2 tên cướp ngân hàng, nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra. Công an đã thu giữ một khẩu súng tự chế rơi lại tại hiện trường. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và cũng chưa xác định được số tiền đã bị cướp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Anh

Long Anh

Theo tôi được biết thì các hệ thống bấm chuông báo cướp trong ngân hàng là nó nằm ngay phía dưới chân của các nhân viên giao dịch. Khi bị uy hiếp, phía dưới chân kẻ cướp khg thấy thì các nhân viên ngân hàng nhấn chân như kiểu lái ô tô vậy. Hệ thống chuông, còi réo inh ỏi bọn cướp hoảng... và đồng thời đánh động cho nhiều người...
An Quy Tran

An Quy Tran

Đề nghị CA tỉnh Khánh Hòa vào cuộc săn lùng, truy bắt bằng được...
Hương Lê

Hương Lê

Mấy tên cướp cạn này cho dù táo tợn nhưng trước sau gì cũng bị bắt. Đó là điều chắc chắn, bởi bao vụ cướp ngân hàng trong thời gian qua đều bị công an tóm gọn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm