Dùng xăng tự thiêu vì giận nhau, đôi vợ chồng bỏng nặng

0 Thanh Niên Online
Người vợ nói do giận chồng nên tưới xăng lên người cả hai tự thiêu. Người chồng không thừa nhận như vậy mà chỉ khai rằng mình 'bị người khác đốt'.
Bệnh nhân N.V.M (32 tuổi, ngụ Tây Ninh) bị bỏng xăng nặng. /// Ảnh: CTV Bệnh nhân N.V.M (32 tuổi, ngụ Tây Ninh) bị bỏng xăng nặng. - Ảnh: CTV
Bệnh nhân N.V.M (32 tuổi, ngụ Tây Ninh) bị bỏng xăng nặng.
Ảnh: CTV
Chiều 18.4, tin từ Khoa Phỏng - phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, bệnh viện này đã tiếp nhận 2 bệnh nhân là vợ chồng: anh N.V.M (32 tuổi, ngụ Tây Ninh) và vợ là chị C.T.K.A (27 tuổi, ngụ Đồng Nai) bị bỏng xăng rất nặng. Bệnh án bác sĩ ghi nhận người vợ khai do giận chồng nên dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu để hai người cùng chết. Ngược lại, người chồng không thừa nhận như vậy mà chỉ khai rằng mình "bị người khác đốt".
Theo bác sĩ, chị A. bị bỏng lửa xăng 33% độ 2,3 rải rác toàn thân, bị bỏng nặng ở mặt phải đặt nội khí quản để thở. Còn anh M. nặng hơn, bỏng 60% độ 2,3, 9% độ 3.
Cả 2 bệnh nhân được bù dịch, truyền nước, thay băng, kháng sinh và hiện đang được săn sóc đặc biệt.
Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 15 phút ngày 17.4, một đôi nam nữ (sau này xác định là vợ chồng M. và chị A.) chạy xe máy mang BS 59M1 - 673.37 ra bãi đất trống khu vực P.Đông Hưng Thuận, Q.12 (TP.HCM) nói chuyện.
Sau đó, người dân sinh sống gần khu vực bãi đất trống bất ngờ thấy 2 người cầm bình nhựa chứa xăng đổ lên người, châm lửa đốt.
Đôi nam nữ tự thiêu ngay lập tức được mọi người đưa đến Bệnh viện quân y 175 cấp cứu, chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân điều trị tại BV Nhân dân 115	 /// Ảnh: Duy Tính

Đối tác công - tư trong y tế: Coi chừng bị lợi dụng

Hiện nay, ngoài Bệnh viện Nhân dân 115 đã hợp tác với Bệnh viện Gia An 115 thì còn các bệnh viện công khác tại TP.HCM cũng đang làm dự án kêu gọi hợp tác đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP - Public Private Partnership).