Gã mua chuối cho tiền, dụ dỗ bé gái tâm thần quan hệ dẫn đến mang thai

0 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt tạm giam 4 tháng để điều tra gã đàn ông dụ cho tiền bé gái bệnh tâm thần rồi giao cấu dẫn đến có thai.

Ngày 12.9, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Tám (42 tuổi, ngụ xã Tân Hưng Đông, H.Cái Nước, Cà Mau) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào tháng 4.2017, gia đình phát hiện P.N.T (15 tuổi, ngụ xã Khánh Hải, H.Trần Văn Thời, Cà Mau) mang thai nên đưa đến cơ quan công an tố cáo.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an có kết luận ban đầu là vào ngày 2.12.2016, Tám đến nhà T. để mua chuối. Khi Tám đi ra sau vườn đốn chuối, T. đi theo. Tại đây, Tám dụ cho T. 50.000 đồng để quan hệ tình dục và được T. đồng ý. Sau đó thì gia đình phát hiện T. có thai.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành giám định ADN cháu bé do T. sinh ra. Kết quả Tám - T. là cha mẹ ruột cháu bé với xác suất 99,99%.

Đồng thời, Cơ quan CSĐT cũng tiến hành trưng cầu giám định tại Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đối với T. và kết luận, T. chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ; hạn chế khả năng nhận thức và hành vi do bệnh lý tâm thần.

Hiện Cơ quan CSĐT tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm